Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


10 Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin Giúp Bạn Trau Dồi Ngoại Ngữ

Bích Dương
Bích Dương

Tổng số bài gửi : 444
Tiền xu Ⓑ : 888
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 21/07/2021

10 Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin Giúp Bạn Trau Dồi Ngoại Ngữ Empty 10 Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin Giúp Bạn Trau Dồi Ngoại Ngữ

Bài gửi by Bích Dương 3rd December 2021, 11:47

10 Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin Giúp Bạn Trau Dồi Ngoại Ngữ Tai-lieu-tieng-anh-chuyen-nganh-cong-nghe-thong-tin-patado-min
1. Sách và tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin
Việc tìm hiểu sâu vào tiếng Anh chuyên ngành khi đã nắm chắc các kiến thức cơ bản là điều cần thiết. Những tổng hợp các bộ sách, tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin sau đây sẽ là những lựa chọn đáng giá mà bạn không thể bỏ qua.

1.1. Sách Oxford English for Information Technology
Oxford English for Information Technology là cuốn sách “gối đầu” không thể thiếu của bất cứ những ai học tập và làm việc trong ngành CNTT. Lý giải cho điều này là công dụng của sách, sách mang đến cho bạn các loại từ vựng chuyên môn kèm theo hình ảnh minh họa, giúp người đọc hình dung dễ dàng, nhớ từ nhanh và lâu hơn.

Bên cạnh đó, nội dung được đề cập còn chứa các chủ đề về kỹ năng nói và kỹ năng viết, các điểm ngữ pháp quan trọng để phát triển toàn diện trong lĩnh vực này. Ngoài ra, đây là tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin thích hợp cho dân IT có vốn tiếng Anh trình độ trung cấp trở lên, gồm 25 bài học với các chủ đề trọng tâm trong ngành.

1.2. Sách English For It & Computer Users
Bao gồm 7 bài học với các chủ đề khác nhau trong ngành Công nghệ Thông tin, cung cấp những bài đọc và hình minh họa được trích ra từ các nguồn uy tín như: sách, báo, tạp chí chuyên ngành, mẫu tin quảng cáo,… Từ đó, người học có thể tiếp thu và phát triển hơn nữa các kỹ năng thiết yếu.

Đặc biệt, English For It & Computer Users chú trọng trong việc phát triển kỹ năng reading, các thuật ngữ và từ vựng quan trọng được tạo một mục riêng trong sách. Hơn nữa, ở mỗi bài học trong tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin trên sẽ có phần bài tập vận dụng để ôn lại các phần ngữ pháp trọng điểm. Ở phần cuối sách là bảng tập hợp những thuật ngữ chuyên môn dịch Anh-Việt, các đáp án và gợi ý giảng dạy dành riêng cho người đọc là giáo viên.

1.3. Check Your English Vocabulary For Computers And Information Technology

CÁC BẠN XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY NHA
Xem thêm:

Mọi kiến thức bạn cần về tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin

Từ A đến Z tiếng Anh chuyên ngành ô tô bạn không nên bỏ qua

IELTS là gì? Tất tần tật về bài thi IELTS tại Việt Nam, cập nhật mới nhất

Top 5 Website học tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin giao diện thân thiện cho dân IT.

Toàn bộ về tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin

Tiếng Anh chuyên ngành ô tô trọn bộ cùng những kiên thức bổ ích

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Bí quyết dạy con học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả 2021


Cách giúp trẻ vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh


    Hôm nay: 7th October 2022, 03:24