Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


Top 5 Website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

linhdkdk
linhdkdk

Tổng số bài gửi : 311
Tiền xu Ⓑ : 622
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 04/05/2021

Top 5 Website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin Empty Top 5 Website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Bài gửi by linhdkdk 5th August 2021, 17:23

Trong thời đại công nghệ, bạn có thể dễ dàng truy cập internet để phục vụ cho các nhu cầu học tập, giải trí hay theo dõi tin tức. Trong đó, cách học trực tuyến là một hình thức phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn, cụ thể là việc học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT) qua website. Trong bài viết mới nhất này, Patado sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trang web học tiếng Anh chuyên ngành CNTT, giúp bạn tiếp cận kiến thức dễ dàng nhất.

1. Website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin – MIT OpenCourseWare (ocw.mit.edu)
Là một trang web chuyên cung cấp về khoa học máy tính, gồm các khóa học mở rộng và chuyên sâu. Người học có thể tìm kiếm trên internet thông tin chi tiết với cụm từ khóa “Tài liệu mở MIT”. Không những thế, trên trang web này cung cấp cho bạn những khóa học dựa vào năng lực tiếng Anh của bản thân. Với những kiến thức hữu ích mà website đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

Top 5 Website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin Word-image-17

MIT OpenCourseWare (ocw.mit.edu)

2. Quizlet (quizlet.com)
Tương tự như hai diễn đàn học ngôn ngữ Anh miễn phí chính là Duolingo và Busuu. Website Quizlet sở hữu những tính năng vô cùng tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua. Website chứa những bài học tuyệt vời liên quan đến chuyên ngành CNTT, bao gồm những khóa học như: Test, Spell, Gravity, Match,…

Top 5 Website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin Word-image-18

Website học tiếng Anh IT – Quizlet (quizlet.com)

Dành ra 15 phút để lưu lại 200+ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin ngay bây giờ.

3. English 4 Info Tech (english4it.com)
Ngay chính từ cái tên đã nói lên được những nội dung mà website này truyền đạt đến người học. Mặt khác, đây là trang web thích hợp với những người học sở hữu vốn kiến thức chuyên ngành CNTT ở cấp độ cơ bản. English 4 Info Tech sở hữu đa dạng bài học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết về Introduction to Software, Networking,… Người học có thể ôn luyện bất kỳ lúc nào có thời gian rảnh.

Top 5 Website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin Word-image-19

English 4 Info Tech (english4it.com)

4. Website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin – lingofeeds.com
>>>Đọc bài viết đầy đủ tài đây


    Hôm nay: 10th December 2022, 03:09