Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


Bỏ túi 10 tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin bổ ích

linhdkdk
linhdkdk

Tổng số bài gửi : 311
Tiền xu Ⓑ : 622
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 04/05/2021

Bỏ túi 10 tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin bổ ích Empty Bỏ túi 10 tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin bổ ích

Bài gửi by linhdkdk 6th September 2021, 10:03

Hiện nay, ngành IT (Công nghệ thông tin – CNTT) là một lĩnh vực hot với mức lương cao và một sự nghiệp phát triển đầy hứa hẹn, trong đó, nhu cầu học tiếng Anh với chuyên ngành này đang ngày một tăng lên. Vì thế, không khó hiểu khi trên Internet xuất hiện bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin đa dạng khác nhau. Cùng tham khảo tổng hợp sách, tài liệu và từ điển dành cho dân IT vô cùng bổ ích ngay dưới đây của Patado nhé!


Mọi kiến thức bạn cần về tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin

Từ A đến Z tiếng Anh chuyên ngành ô tô bạn không nên bỏ qua
IELTS là gì? Tất tần tật về bài thi IELTS tại Việt Nam, cập nhật mới nhất
1. Sách và tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin
Việc tìm hiểu sâu vào tiếng Anh chuyên ngành khi đã nắm chắc các kiến thức cơ bản là điều cần thiết. Những tổng hợp các bộ sách, tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin sau đây sẽ là những lựa chọn đáng giá mà bạn không thể bỏ qua.


1.1. Sách Oxford English for Information Technology
Oxford English for Information Technology là cuốn sách “gối đầu” không thể thiếu của bất cứ những ai học tập và làm việc trong ngành CNTT. Lý giải cho điều này là công dụng của sách,  sách mang đến cho bạn các loại từ vựng chuyên môn kèm theo hình ảnh minh họa, giúp người đọc hình dung dễ dàng, nhớ từ nhanh và lâu hơn.


Bên cạnh đó, nội dung được đề cập còn chứa các chủ đề về kỹ năng nói và kỹ năng viết, các điểm ngữ pháp quan trọng để phát triển toàn diện trong lĩnh vực này. Ngoài ra, đây là tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin thích hợp cho dân IT có vốn tiếng Anh trình độ trung cấp trở lên, gồm 25 bài học với các chủ đề trọng tâm trong ngành.


Bỏ túi 10 tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin bổ ích Word-image-36


Sách Oxford English for Information Technology


1.2. Sách English For It & Computer Users
Bao gồm 7 bài học với các chủ đề khác nhau trong ngành Công nghệ Thông tin, cung cấp những bài đọc và hình minh họa được trích ra từ các nguồn uy tín như: sách, báo, tạp chí chuyên ngành, mẫu tin quảng cáo,… Từ đó, người học có thể tiếp thu và phát triển hơn nữa các kỹ năng thiết yếu.


Đặc biệt, English For It & Computer Users chú trọng trong việc phát triển kỹ năng reading, các thuật ngữ và từ vựng quan trọng được tạo một mục riêng trong sách. Hơn nữa, ở mỗi bài học trong tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin trên sẽ có phần bài tập vận dụng để ôn lại các phần ngữ pháp trọng điểm. Ở phần cuối sách là bảng tập hợp những thuật ngữ chuyên môn dịch Anh-Việt, các đáp án và gợi ý giảng dạy dành riêng cho người đọc là giáo viên.
Top 5 Website học tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin giao diện thân thiện cho dân IT.


1.3. Check Your English Vocabulary For Computers And Information Technology
>>>Xem đầy đủ bộ tài liệu TẠI ĐÂY 


    Hôm nay: 10th December 2022, 03:48