Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


Tổng hợp tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc chất lượng

linhdkdk
linhdkdk

Tổng số bài gửi : 311
Tiền xu Ⓑ : 622
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 04/05/2021

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc chất lượng Empty Tổng hợp tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc chất lượng

Bài gửi by linhdkdk 23rd September 2021, 10:00


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thời trang là chủ đề được rất người quan tâm đặc biệt là Gen Z. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, đừng bỏ lỡ những gợi ý về tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc từ Patado!


Tổng hợp tiếng Anh chuyên ngành may mặc siêu thú vị 


Mẫu hội thoại và phỏng vấn bằng tiếng Anh chủ đề may mặc


5 website tự học tiếng Anh chuyên ngành may mặc bạn đã biết hay chưa?

Những sách tiếng Anh chuyên ngành may mặc bạn nên có:
Việc học tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có những tài liệu chất lượng với hàng loạt các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc thông qua 3 cuốn sách mà Patado gợi ý sẽ giúp ích cho bạn ngay sau đây:

Tales from the Back Row: An Outsider’s View from Inside the Fashion Industry – Amy Odell. Tạm dịch “Ngành công nghiệp thời trang: Chuyện kể từ hàng ghế áp chót”.

Được chắp bút bởi Amy Odell – một cựu biên tập viên thời trang với rất nhiều bài viết nổi tiếng, Tales from the Back Row sẽ viết về những con người quyền lực nhất : blogger, người dẫn đầu xu hướng, nhà thiết kế, người nổi tiếng, biên tập viên và người mẫu… Cuốn sách cũng sẽ cho bạn một cái nhìn trực diện về thế giới thời trang.

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc chất lượng Word-image-9

Garment Manufacturing: Processes, Practices and Technology – Prasanta Sarkar. Tạm dịch “Sản xuất hàng may mặc: Quy trình, thực tiễn, công nghệ”.

“Sản xuất hàng may mặc: Quy trình, thực tiễn, công nghệ” là một tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc mà bạn không nên bỏ lỡ. Sách gồm có 12 chương với nội dung về các quy trình sản xuất hàng may mặc, công nghệ sản xuất hàng may mặc và các khái niệm cơ bản về dệt may, các bộ phận của nhà máy may và hoạt động của chúng,…

Tác giải đã kết hợp cân bằng giữa các khái niệm lý thuyết và thực tiễn của ngành may mặc bằng các ví dụ rất thực tế. Đây sẽ là cuốn sách tuyệt vời cho những bạn nào muốn tham gia hoặc tìm hiểu thêm về thế giới sản xuất hàng may mặc mà còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành may mặc của mình nữa.

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc chất lượng Word-image-10

Fashion: A Very Short Introduction – Rebecca Arnold. Tạm dịch “Dẫn luận về thời trang”.

“Dẫn luận về thời trang” của Rebecca Arnold thực sự là một bản tường trình về lịch sử thời trang, vừa lại như là một chuyến du hành đến quá khứ, hiện tại và tương lai của ngành này trong đó có sự trỗi dậy của các nhà thiết kế trang phục, những điểm giao cắt giữa nghệ thuật và thời trang, sự phát triển của công nghiệp thời trang và tác động từ quá trình toàn cầu hóa.

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc chất lượng Phong-van-tieng-anh-chuyen-nganh-may-mac-patado-1-min
Thông qua những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc mà Patado gợi ý, hy vọng các bạn không chỉ hiểu rõ hơn về các thuật ngữ, đặc điểm, tính chất chuyên môn của ngành may mặc mà còn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin – một ngành rất được ưa chuộng hiện nay nhé

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc trực tuyến
>>>Tìm đọc bài viết đầy đủ tại đây


    Hôm nay: 7th October 2022, 02:43