Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không Đắt Giá

Bích Dương
Bích Dương

Tổng số bài gửi : 444
Tiền xu Ⓑ : 888
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 21/07/2021

Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không Đắt Giá Empty Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không Đắt Giá

Bài gửi by Bích Dương 10th December 2021, 15:01

Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không Đắt Giá Tai-lieu-tieng-anh-chuyen-nganh-hang-khong-patado
1. Tiếng Anh là yêu cầu chung của các hãng hàng không

Trong phần JD (job description) được đưa ra bởi các hãng, ở bất kỳ vị trí nào, và nhất là ở vị trí của một tiếp viên hàng không thì tiếng Anh là bắt buộc. Lấy ví dụ ở một số hãng như Vietjet Air thì yêu cầu tiếng Anh là bằng TOEIC 400, Bamboo Airways sẽ yêu cầu bằng tiếng Anh TOEIC 500 trở lên hoặc Vietnam Airlines yêu cầu bằng tiếng Anh cao nhất với 600 điểm.

Không chỉ các hãng ở Việt Nam, một số hãng nước ngoài có tuyển tiếp viên tại Việt Nam cũng yêu cầu bằng TOEIC khá cao như China Airlines 550 điểm hay EVA vừa nâng mức TOEIC đầu vào lên 600 điểm. Thông qua những điều như trên, cũng có thể thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh để được đặt chân vào ngành hàng không là như thế nào.

2. Lợi ích của tiếng Anh chuyên ngành Hàng không
Tiếng Anh đang được sử dụng như một ngôn ngữ quốc tế và có đến hàng triệu người đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Do đó, trang bị tiếng Anh có thể coi như một điều kiện bắt buộc và cơ bản của những người muốn giao lưu với bạn bè quốc tế.

Điều này cũng đặc biệt cần thiết với những người liên quan đến ngành Hàng không, không chỉ là những người làm việc trong ngành mà còn là những người sử dụng dịch vụ Hàng không như khách du lịch, giao lưu thương mại như công tác, trao đổi văn hóa và kiến thức.

2.1. Đối với người đi làm trong ngành Hàng không
Đối với những người làm trong ngành Hàng không, tiếng Anh có thể coi là một điều kiện cần để bước vào ngành. Hiện nay nhu cầu du lịch và công tác nước ngoài tăng cao, hàng nhìn chuyến bay diễn ra trên thế giới mỗi ngày, nhân viên trong ngành hàng không mỗi ngày có thể tiếp đến hàng triệu du khách. Hơn nữa, mỗi người đều đang sử dụng các ngôn ngữ khác nhau, và tiếng Anh có lẽ là một ngôn ngữ chung phổ biến nhất để trao đổi thông tin giữa hai bên.

Chính vì thế, người làm trong ngành hàng không không chỉ cần phải nắm rõ các kiến thức chuyên ngành của mình mà còn rất cần phải nâng cao năng lực tiếng Anh.

2.2. Đối với người thường xuyên sử dụng các dịch vụ trong ngành Hàng không

CÁC BẠN XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY NHA
Xem thêm:

Tất tần tật về tiếng Anh chuyên ngành hàng không bạn nên biết

Website học tiếng Anh chuyên ngành hàng không cực bổ ích

Từ vựng học tiếng Anh chuyên ngành hàng không

200+ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hàng không

website với tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc

tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin


    Hôm nay: 11th August 2022, 16:23