Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


Website Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không Hữu Ích Nhất

Bích Dương
Bích Dương

Tổng số bài gửi : 444
Tiền xu Ⓑ : 888
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 21/07/2021

Website Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không Hữu Ích Nhất Empty Website Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không Hữu Ích Nhất

Bài gửi by Bích Dương 9th December 2021, 11:32

Website Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không Hữu Ích Nhất Website-tieng-anh-chuyen-nganh-hang-khong-patado-min
1. Website tiếng Anh chuyên ngành Hàng không hữu ích nhất

Một trong những cách thức để có thể vừa nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, để góc nhìn của bản thân có thể mở ra thế giới xung quanh và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Hàng không đó chính là đọc cái website tiếng Anh. Dưới đây là một số website mà bạn có thể tham khảo.

Uniting Aviation
Website mang đến những cái nhìn chung nhất và nhiều chủ đề về chuyên ngành Hàng không, thậm chí có các bài viết chia sẻ về các lưu ý khi điều khiển mội máy bay không người lái như thế nào. Có thể nói đây là một website đáng xem dành cho những người ưa thích chuyên ngành Hành không nói chung và những người muốn tham khảo thêm tiếng Anh chuyên ngành Hàng không nói riêng.

AIN Online
Cập nhật những tin tức mới nhất về hàng không từ Tin tức Quốc tế Hàng không và các ấn phẩm cùng loại với ứng dụng AINonline. AIN Online có một đặc điểm là từ vựng khá gần gũi và diễn giải dễ hiểu giúp người đọc có thể dễ tiếp thu thông tin hơn, đặc biệt là với những người nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Aviation Voice
Thỏa mãn trí tò mò của bạn về ngành hàng không với những nội dung chất lượng và nguyên bản do Aviation Voice cung cấp. Aviation Voice có thể dịch là tiếng nói ngành Hàng không, giống như một cách nói lên suy nghĩ của những người đang làm trong ngành Hàng không nói chung, nhằm chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức đối với các hoạt động trong ngành.

Flight Global
Flight Global cũng có thể được nhận xét như một trang web cần đọc của các nhân viên ngành Hàng không và những ai đam mê lĩnh vực này. Không bao giờ bỏ lỡ nhịp với các bản tin FlightGlobal. Luôn cập nhật những xu hướng và sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực công nghiệp của bạn với nội dung được chọn lọc chất lượng cao do đội ngũ của FlightGlobal viết.

FlightGlobal là nguồn cung cấp tin tức, dữ liệu, thông tin chi tiết, kiến thức và chuyên môn chính của cộng đồng hàng không toàn cầu. Website cung cấp tin tức, dữ liệu, phân tích và dịch vụ tư vấn để kết nối cộng đồng hàng không trên toàn cầu và giúp các tổ chức định hình chiến lược kinh doanh, xác định cơ hội mới và đưa ra quyết định tốt hơn nhanh hơn.

Một điểm đặc biệt của trang đó là có các video phóng sự. Người muốn học tiếng Anh chuyên ngành Hàng không hoàn toàn có thể luyện tập kỹ năng nghe của bản thân thông qua website này.

2. Các trang Blog – Website tiếng Anh chuyên ngành Hàng không thú vị nhất
Ngoài ra, một số trang blog thú vị về chuyên ngành có thể giúp bạn bổ sung thêm từ những góc nhìn cá nhân của người viết như là:

Flight deck friend
Đây là trang thông tin cập nhật hết những tin tức và kiến thức mới nhất trong ngành hàng không. Cùng với đó, website này cũng mang đến nhiều cơ hội công việc cho những ai yêu thích nghề nghiệp liên quan đến hàng không. Một mục nữa bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên website, đó là phần cung cấp các thông tin khóa học đào tạo về ngành hàng không. Đồng thời, website cũng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các bạn về nghề nghiệp này. Tóm lại, với Flight deck friend, bạn sẽ nhanh chóng tìm được những thông tin cơ bản về ngành hàng không từ A đến Z.

CÁC BẠN XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY NHA
Xem thêm:

Tất tần tật về tiếng Anh chuyên ngành hàng không bạn không nên bỏ lỡ

Website học tiếng Anh chuyên ngành hàng không cực bổ ích bạn đã biết chưa

9 tips học từ vựng tiếng Anh cực hiệu quả tại nhà

Đừng bỏ qua 200+ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hàng không

Mẫu hội thoại và phỏng vấn tiếng Anh chuyên ngành hàng không

[i]Tổng hợp website giúp học tiếng Anh chuyên ngành may mặc cực bổ ích tại nhà
[/i]


    Hôm nay: 11th August 2022, 15:18