Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


Top 8 website “đỉnh của chóp” giúp học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế

linhdkdk
linhdkdk

Tổng số bài gửi : 311
Tiền xu Ⓑ : 622
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 04/05/2021

Top 8 website “đỉnh của chóp” giúp học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế Empty Top 8 website “đỉnh của chóp” giúp học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế

Bài gửi by linhdkdk 10th November 2021, 09:58


Những ai đã đi làm thường không có thời gian học tiếng Anh, đặc biệt môi trường công sở cũng yêu cầu cao về giao tiếp ngôn ngữ này. Vì thế, Patado chia sẻ đến bạn top 8 website học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế “đỉnh của chóp” trong bài viết sau.


Cách học tiếng anh chuyên ngành kinh tế đạt hiệu quả cao


Ôn tập từ A đến Z về tiếng Anh chuyên ngành may mặc cho mọi đối tượng


Cẩm nang học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin cực hay 

1. Website học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – The Economist
Là một tạp chí online danh tiếng trên thế giới đến từ Anh Quốc. Khi truy cập vào website The Economist, bạn hãy nhấn đọc chuyên mục Business this week là nơi tổng hợp tin tức về kinh tế, kinh doanh đáng đọc mỗi tuần.

Top 8 website “đỉnh của chóp” giúp học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế Word-image-6

The Economist là website nổi tiếng trên thế giới đến từ Anh Quốc

Bên cạnh đó, chuyên mục People (tiểu sử các nhân vật) sẽ cung cấp thông tin thêm cho độc giả với những nhà kinh doanh giỏi trên thế giới. Đặc biệt, bạn cũng đừng bỏ qua chuyên mục Opinion Section để biết những ý kiến phản hồi của độc giả về nhiều vấn đề đa dạng giúp ích cho việc học thêm các từ vựng mới nhé.

>>>Bỏ túi ngay 99+ từ vựng tiếng Anh ngành kinh tế trọng điểm 

2. Business English Site
Là một website lý tưởng để bạn có thể ôn luyện tiếng Anh chuyên ngành kinh tế. Nơi đây cung cấp cho bạn những bài tập về từ vựng, ngữ pháp không chỉ lĩnh vực kinh tế – kinh doanh mà còn nhiều chuyên ngành đa dạng hơn nữa.

Không những thế, giao diện của website dễ nhìn và thân thiện với người dùng. Khi vừa mới truy cập vào Business English Site, bạn có thể chọn ngay lập tức bài tập vận dụng để thực hành, từ những bài đọc hiểu và nghe hiểu đến các bài tập trắc nghiệm ngữ pháp.

3. Business English Pod
Sở hữu hơn 65 triệu bài giảng nằm trong hệ thống online lessons, đây đích thị là một website nổi tiếng toàn cầu cho những ai theo đuổi chuyên ngành kinh tế. Những bài học tại website đều có từng phần rõ ràng, cụ thể như sau:


  • Những đoạn hội thoại mẫu với các tình huống thực tế;

  • Giải thích chi tiết về loại từ, thuật ngữ chuyên ngành;

  • Phần ôn luyện và xem lại kiến thức đã học.


Top 8 website “đỉnh của chóp” giúp học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế Word-image-7

Business English Pod sở hữu hơn 65 triệu bài giảng đa dạng cho người học

Các bài giảng tại Business English Pod đề cập đến mọi chủ đề về kinh tế, những tình huống và kỹ năng giải quyết công việc. Chẳng hạn như kỹ năng thuyết trình, giao lưu, đàm phán, phỏng vấn, hội họp,…

Những bài học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế tại website này được xây dựng để người học có thể hiểu sâu hơn về ngôn ngữ chuyên môn. Từ đó, bạn có thể sử dụng để giao tiếp và ứng dụng linh hoạt trong môi trường công sở.

4. Trang web học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế BBC Learning English
Nếu đã nghe qua những chương trình radio trên đài BBC, thì bạn cũng nên ghé qua website BBC Learning English để thu thập thêm kiến thức. Bởi lẽ, đây là một trong những “kho tàng” học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế chất lượng hàng đầu.

Top 8 website “đỉnh của chóp” giúp học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế Word-image-8

BBC Learning English là một “tài nguyên” kiến thức hữu ích nhất hiện nay

Bên cạnh chuyên mục kinh tế, người học cũng dễ dàng tìm thấy nhiều chủ đề khác nhau. Đó là những bài học ngắn về nước Anh, những bản tin thời sự mỗi ngày với thời lượng 6 phút. Ngoài ra, người học có thể thực hành các bài tập trắc nghiệm, học mẹo phát âm, học tiếng lóng đạt chuẩn ngôn ngữ Anh – Anh.

>>>Gây ân tượng với nhà tuyển dụng với các mẫu hội thoại và phỏng vấn tiếng Anh chuyên ngành kinh tế.

5. Your Business English
Là một website cung cấp miễn phí những bài giảng và bài tập Anh ngữ với nội dung được đăng tải mỗi ngày. Đó là những nội dung về cuộc phỏng vấn, lỗi thường gặp trong lúc giao tiếp tiếng Anh về kinh tế, phương pháp giao tiếp thông qua văn bản. Đặc biệt, trang web này còn có chuyên mục riêng cho các giảng viên.

>>>Xem đầy đủ bài viết tại đây


    Hôm nay: 29th June 2022, 02:00