Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Fân tix vấn đề lạm fat trong Võ lâm truyền kỳ II

QaniTri
QaniTri
Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1492
Tiền xu Ⓑ : 3758
Được cảm ơn № : 2
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts

Fân tix vấn đề lạm fat trong Võ lâm truyền kỳ II Empty Fân tix vấn đề lạm fat trong Võ lâm truyền kỳ II

Bài gửi by QaniTri on 7th May 2016, 16:30

[postbg=https://i.imgur.com/48CU2Qx.png]Trong nền kinh tế thực, lạm phát là sự mất giá trị thị trường hay giảm sức mua của đồng tiền. Khi so sánh với các nền kinh tế khác thì lạm phát là sự phá giá đồng tiền nội tệ so với các loại tiền tệ khác.
Trong game, lạm fát vàng là sự mất já trị của vàng so với các vật fẩm trong game và tiền thực (zing xu).
Lạm phát cũng có thể là do khối lượng tiền lưu hành trong xã hội tăng lên khi Chính phủ không quản lý được khối lượng tiền lưu hành, hoặc là do Chính phủ phát hành thêm tiền để bù đắp thâm hụt ngân sách. Trong khi đó, số lượng hàng hóa xã hội sản xuất ra vẫn không tăng, dẫn đến thừa tiền. Khi thừa tiền sẽ kích thích người tiêu dùng tăng sức mua (tăng cầu) khiến giá cả tăng vọt, có khi đưa đến siêu lạm phát.

Tiền lương chênh lệch với já cả hàng hóa. Tiền lương không tăng, các zịx vụ xã hội khác tăng já, zẫn đến người ngèo kinh zoanh, làm ăn khó khăn, người làm công chịu thiệt. 

Khi các chủ tiệm bỏ tiền đầu tư fần mềm cày vàng (auto thương hội) từ 1 nhà cung cấp (NCC). Với số vàng sản xuât ra qá lớn và sản xuất vật fẩm, trang bị, nguyên liệu trong game qá ít thì lạm fat xảy ra.

Tiền lương là thù lao khi làm nhiệm vụ, các nguồn để kiếm vàng trong game không tăng lên, fân hóa jàu ngèo càng trở nên rõ rệt. Người jàu đầu cơ, tix trữ mặt hàng hiếm rồi tăng já, người ngèo càng ngèo vì không có tiền đầu tư hay tiền công không đáng là bao.

Ai sẽ là người được lợi và ai sẽ là người chịu thiệt khi lạm fat xảy ra trong game?

Já cả các mặt hàng vật fẩm, trang bị, vũ khí tăng cao, já vàng hạ xuống, những game thủ sẽ mua vàng của những thương lái cày vàng vì já vàng ở đây rẻ hơn trong ngực các.
Vậy game thủ được lợi.
Game thủ mua vật fẩm trong ngự các đã ít, nay còn ít hơn vì já trong ngự các đắt hơn. NPH sẽ thiệt!!? 

Já vàng hạ xuống sẽ thúc đẩy người chơi chi tiêu, thị trường game sẽ rất nhộn nhịp, và tất nhiên sẽ thúc đẩy game fat triển. Việc mua bán những vật fẩm thiết yếu trong ngự cac sẽ tăng cao. => NPH được lợi.

NCC auto là ai? Họ chắc chắn là những người có qan hệ với NPH, bởi 1 NPH sẽ không để yên cho hacker xâm nhập, lũng đoạn thị trường trong 1 thời jan zài như vậy.
Và nếu NCC chính là NPH, thì họ sẽ được hưởng lợi từ việc bán auto. => NPH vẫn là người hưởng lợi.

Việc já vàng hạ xuống sẽ loại bỏ được những người chơi miễn fí, không chịu bỏ tiền để chơi game. Já cả các mặt hàng tăng cao, các hình thức kiếm vàng zần bị hạn chế=> người bỏ tiền đầu tư thì vẫn cứ đầu tư, vàng thì cứ ngày càng nhiều, já cả ngày càng cao, người chơi ngày càng ít đi, zẫn đến game VLTK II trở thành 1 game thu fí.

Việc game thủ mong ước 1 sân chơi công bằng ít fí jống như LOL hay qyền tự chọn có chơi game mất fí hay không trong Audition và 1 số game khác sẽ không thể nào thành hiện thực.

Một já cả hợp lí, môi trường kỉ luật an toàn trong game sẽ lôi kéo được nhiều người chơi game. Số lượng đông game thủ sẽ zẫn đến kinh tế trong game fat triển, các fiên jao zịx sẽ tăng cao, người đầu tư bằng tiền mặt mua vật fẩm ngự các bán vào thị trường game, sau đó bán vàng vẫn có thể hưởng lợi. Họ chỉ cần thực hiện một số thao tác jao zịx với ngự các cơ bản, sau đó ủy thác bày bán, họ vẫn có thể kiếm được chút lợi nhuận, đồng thời cũng mang đến lợi nhuận cho NPH.

Một NPH game khôn ngoan sẽ không ra sức vơ vét tiền của từ game thủ rồi để sản fẩm của mình đi đến kết thúc. Bài toán kinh tế hay sẽ tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt game thủ, đồng thời tạo nên 1 thương hiệu, cũng mang về lợi nhuận cho NPH.


    Hôm nay: 25th September 2020, 00:43