Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Điểm danh 5 fần mềm hỗ trợ học

  QaniTri
  QaniTri
  Admin

  Nam Libra Monkey
  Tổng số bài gửi : 1568
  Tiền xu Ⓑ : 3891
  Được cảm ơn № : 6
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
  Đến từ Đến từ : HCMC
  Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts

  Điểm danh 5 fần mềm hỗ trợ học Empty Điểm danh 5 fần mềm hỗ trợ học

  Bài gửi by QaniTri 28th August 2015, 11:35

  1. Guitar pro 5.2 
   
  Các bản guitar classic trữ tình luôn mang đến một cảm giác êm ái dễ chịu sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng, song nó chỉ là ước mơ cho dân ghiền chơi ghi ta. Phần đông, để chơi được các bản nhạc kiểu này, người chơi phải tốn khá nhiều công sức, tiền của và thời gian. Đó mới chỉ là điều kiện cần, còn để đủ thì phải có đam mê, năng khiếu và trình độ tối thiểu phải kha khá đã.
  Guitar Pro là một ứng dụng đa năng trong việc học tập, biên tập cho guitar,  bass và rất nhiều nhạc cụ khác . Ngoài việc soạn nhạc, Guitar Pro còn là một công cụ toàn diện dành cho những người thành thạo cũng như những người mới chơi trong việc rèn luyện các ngón nghề, tập chơi các bản nhạc classic, biên soạn bản nhạc, hoặc hòa âm phối khí.
   
  Download : http://www.4shared.com/get/zN7A1cRQ/Guitar_Pro_52_FULL.html 
  File hướng dẫn sử dụng : http://www.mediafire.com/download/ktzyoy2gjjy/HDSD+Guitar-Pro.rar

   
  2. Ap tuner 3.0.8
   
  Đây là một chương trình nhỏ gọn và quan trọng , phần mềm chỉnh dây đàn mình thấy chính xác nhất trên mạng hiện nay.
  Tất nhiên các bạn ko nên quá phụ thuộc vào phần mềm, hãy để cái tai của mình được làm việc hiệu quả nhất.
  Download : http://www.mediafire.com/?iadr1ny6jgap7tp
  Hướng dẫn sử dụng : Bạn gảy từng dây buông theo thứ tự từ dưới lên trên. khi nào trên đồng hồ góc trên trái, mục Note hiện nốt giống như cột bên phải là được
  Chú ý : khi cài xong mỗi lần khởi động chương trình yêu cầu Active, bạn bỏ qua và click vào “Use Tuner without registering” là có thể dùng bình thường.

   
  3. EarMaster Pro 6
  Rèn luyện khả năng nghe cho các bạn chơi đàn . EarMaster rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Với giao diện người dùng thân thiện và trực quan. Thậm chí trẻ em cũng có thể dùng! Chương trình khởi động với chương trình luyện nghe cung cấp các lời hướng dẫn các bài tập và chế độ luyện tập cho bạn. EarMaster đề nghị bạn để người hướng dẫn chuẩn hướng dẫn cho bạn qua các bài học. EarMaster cũng bao gồm một khóa giới thiệu nhanh về thuyết âm nhạc và các hướng dẫn dễ hiểu ở bất kì đâu trong chương trình.
   
  Download: http://www.fshare.vn/file/TTC5TF4P2T
  EarMaster sẽ thử thách mọi khả năng nghe đã hay chưa được rèn luyện

   
  4.  Guitar scale method
   
  Chủ yếu là dạy cách để chạy solo lead khắp cần đàn với tất cả các gam , scale ... và học cách đánh ngẫu hứng ( kỹ thuật thì sách dạy guitar nào cũng có nhá , cái này chỉ dạy ngẫu hứng thôi ) , đặc biệt hơn , khi sử dụng thành thạo , bạn có thể solo ngẫu hứng " dù không biết nốt nhạc "
  http://www.mediafire.com/download/km2wzkwmkym/GSMP1142_por.rar
   
  5. WikiFakeBook 
   
  Software này chứa 65 vòng hợp âm + bài hát (nhạc đệm) để tập lead , jam . Ta cũng có thể tự tạo vòng hợp âm riêng cho mình, với mỗi vòng hợp âm có thể chọn 1 trong cả trăm điệu (style) khác nhau ví dụ Rock, Pop, Jazz, Ballad ... Ngoài ra còn có thể thay đổi tempo, chuyển giọng (transpose) theo ý muốn.Software chỉ có 800KB, tiện lợi, âm thanh là MIDI.
  Download : http://www.mediafire.com/?zdjij2ndtwt

  Guitar 2nd shop


   Hôm nay: 24th June 2024, 20:52