Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay

QaniTri
QaniTri
Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1492
Tiền xu Ⓑ : 3758
Được cảm ơn № : 2
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts

Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay Empty Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay

Bài gửi by QaniTri on 14th July 2015, 10:56

Với những người mê phim thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với phương thức chia sẻ file torrent, nhưng không phải ai cũng biết cách tìm các link phim torrent nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. Bài viết dưới đây mong muốn đưa ra một vài địa chỉ down torrent chất lượng cho dân mê phim.

Website đầu tiên là Pirate Bay - http://thepiratebay.se/


Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay Webiste-chia-se-link-phim-torrent-tot-nhat-hien-na20141106113516-550


Đây là địa chỉ đầu tiên không thể không nhắc tới, tuy nhiên vì có quá nhiều người truy cập, nên nó tập trung từ rất nhiều nguồn khác nhau, đủ mọi thể loại phim và có đủ mọi loại chất lượng phim.
Điều này gây khó khăn không ít cho người dùng khi tìm link down và thậm chí phim down về sẽ không khớp với phụ đề (Sub). Tuy nhiên có một cách để khắc phục tình trạng này, đó là nhớ đọc bình luận, nhận xét của những người đã down bản phim này trước đó.

Website thứ 2 là Torrent Z: torrentz.eu/


Đây là một trang web khá tốt, với chức năng chia sẻ đúng nghĩa. Khi người dùng tìm file torrent trong website này, kết quả sẽ trả về cho bạn những đường link down phim từ những website chia sẻ torrent đích thực khác.
Hãy thử trải nghiệm cảm giác sử dụng một công cụ Google dành riêng cho torrent trên website này.

Website thứ 3 là Kick Ass: http://kickass.to

Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay Webiste-chia-se-link-phim-torrent-tot-nhat-hien-na20141106113517-550


Trang web này sở hữu một giao diện khá dễ nhìn, nhất là khi tìm kiếm một file torrent nào đó. Khi người dùng gõ tên phim, Kick Ass sẽ cho bạn những gợi ý với tên phim gần giống tên phim đã gõ (tức là Kick Ass tích hợp chức năng gợi ý gần giống với tìm kiếm Google). Tính năng này hoạt động khá tốt, người dùng đôi khi chỉ cần nhớ được một vài chữ cái đầu tiên của phim, phần còn lại hãy để Kick Ass "nhớ giùm".

Trang web thứ 4 là Extra Torrent: http://extratorrent.com

Mặc dù file torrent tại Extra Torrent cũng khá phong phú, nhiều thể loại, không thua kém các website chia sẻ torrent là mấy, nhưng điểm trừ của nó là vì nó quá xấu, nên không được lòng nhiều người dùng.

Thứ 5 là website Yify Torrent: http://yify-torrents.com/

Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay Webiste-chia-se-link-phim-torrent-tot-nhat-hien-na20141106113518-550


Ở những trang web phía trên, khi người dùng gõ tên phim vào ô tìm kiếm, sẽ có rất nhiều kết quả trả về ( từ nhiều nguồn khác nhau). Nhưng khi tìm kiếm trên Yify, website sẽ chỉ trả về cho người dùng tối đa 3 kết quả tìm kiếm bao gồm: một bản 720p, một bản 1080p và một bản 3D (nếu có).
Đặc biệt, các bản phim ở trang này đều có lượng tải, lượng seeding rất cao, dung lượng của một bản phim 720p trong khoảng 550Mb tới 900Mb, được đánh giá là nhẹ nhưng chất. Nếu như người dùng xem phim trên laptop thì rất khó nhận ra sự khác biệt về chất lượng giữa bản phim 720p 550Mb tới 900Mb với một bản phim 720p 4GB.

Kites và Kts

Xếp ở vị trí cuối cùng là hai trang down phim khá nổi tiếng ở Việt Nam là http://kitesvn.com  và http://kst.vn . Xét về chất lượng, các phim trên hai trang này không quá phong phú, nhưng chất lượng vẫn được đánh giá khá tốt. Đặc biệt, chất lượng sub ở hai trang này rất tốt. Sub tiếng Việt đã được thêm sẵn vào phim. Người dùng sẽ không mất thêm thời gian tìm phụ đề riêng và ghép lại với phim.
List danh sách trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm link down phim torrent, tìm được phim chất lượng và nhanh chóng.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Được sửa bởi Admin ngày 8th November 2015, 18:12; sửa lần 4.
QaniTri
QaniTri
Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1492
Tiền xu Ⓑ : 3758
Được cảm ơn № : 2
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts

Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay Empty Những Web chia sẻ torrent hàng đầu

Bài gửi by QaniTri on 14th July 2015, 11:01

Thứ 6 là: http://phimtorrent.com/  (Do đóng góp của bạn Hien)

Gần đây mình hầu như chỉ dùng trang này, phim cập nhật nhanh, 2D 3D có cả, chất lượng cao với nhiều mức chất lượng khác nhau cho bạn lựa chọn và hầu hết có subviet đầy đủ.”

Đánh giá của HMP về trang web này: Thực chất ra là nó lấy phim từ các trang torrent nước ngoài sau đó việt hóa nó rồi up lại lên mạng. Uhm, một công việt rất đáng hoan nghênh. Nó sẽ rất tiện cho các bạn, không phải tìm sub và lăn tăn việc sub lệch time. Tuy nhiên cũng có điểm hạn chế là lượng seed hạn chế, do gần như chỉ được chia sẻ trong cộng đồng người Việt, phim bom tấn chắc chắn sẽ vẫn nhanh nhưng những bộ phim đã cũ thì tốc độ download sẽ chậm, thậm chí không bao giờ có thể download được 100%. Thêm một cái nữa là sub đã được add sẵn nên sẽ khiến một số khán giả khó tính không hài lòng về chất lượng dịch thuật lẫn văn phong, bạn vẫn có thể tìm sub khác add vào nhưng nó sẽ đè lên hard sub có sẵn trong phim, xem khá khó chịu. Nhưng mình tin là hầu hết tất cả sub phim đều được khảo sát qua kỹ càng nên sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chúc vui!


Thứ 7 là: http://btdigg.org/  (Do đóng góp của bạn nguyen)


“lâu nay mình chỉ tìm phim torrent ở trang http://btdigg.org . giao diện đẹp, dễ nhìn và vì là trang tổng hợp nên nội dung phong phú hơn hẳn thepiratebay va kickass.”
Đánh giá của HMP về trang web này: Giao diện rất đơn giản, khi bạn tìm một tên phim nó sẽ hiện ra một danh sách rất nhiều torrent và ưu tiên file torrent phổ biến nhất lên đầu, bạn có thể chọn những cách sắp xếp khác như theo số file, kích cỡ,… Ngoài phim ra nó cũng chia sẻ cả sách, phần mềm,… Khi tìm kiếm thông tin về trang web này trên mạng HMP thấy rất ít thông tin về nó, nhìn chung đây không phải là một trang web nằm trong top đầu, vẫn chưa down file nào của nó về xem thử nên bạn nào đã dùng qua trang này thì cho mình xin thêm ít thông tin và cảm nhận của bạn nhé. Cảm ơn nguyen nhiều nhé Cười tinh ngịch


Thứ 8 là: http://torrentbutler.eu/  (Do đóng góp của bạn Quốc Anh )


“trang này có giao diện đẹp,dễ sử dụng và lựa chọn lắm Cười lăn lộn nhưng nó chỉ là trang tổng hợp phim torrent của các web khác,mình dùng thấy Ok nên chia sẻ vs mấy bạn”.
Đánh giá của HMP về trang Web này: Chỉ cần nhìn qua đã biết là chuyên trang về torrent phim rồi, giao diện thoáng nhìn qua cũng thấy khá hấp dẫn. Trên trang chủ của nó toàn là danh sách những bom tấn không à. Đúng như Quốc Anh nói, đây à trang tổng hợp phim, và sử dụng rất dễ dàng, khi bạn tìm một bộ phim nó sẽ hiện lên cho bạn những link torrent có nhiều người chia sẻ nhất, điều này rất đảm bảo cho các bạn sẽ tìm được một bản phim chất lượng trong thời điểm hiện tại – chất lượng khộng có nghĩa là HD, mặc dù nó quảng cáo là như vậy, bởi trên trang chủ của nó có một số link bom tấn HD nhưng mình cũng đã khảo sát qua những trang torrent lớn khác và chỉ thấy có bản Cam mà thôi. Nếu bạn là một khán giả không quá khó tính thì cũng có thể tải nó về, chính bản thân mình cũng đã từng xem những bản quay lén trong rạp, chất lượng âm thanh hình ảnh một số bản vẫn có thể nghe và xem rõ. Cảm ơn Quốc Anh vì chia sẻ của bạn. Cười tinh ngịch

Bài viết liên quan: Những mẹo down torrent mà bạn cần phải biết


Xem đầy đủ tại blog heo mê phim


Được sửa bởi Admin ngày 8th November 2015, 18:07; sửa lần 2.
QaniTri
QaniTri
Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1492
Tiền xu Ⓑ : 3758
Được cảm ơn № : 2
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts

Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay Empty Top những trang web mà người dùng BitTorrent nên biết

Bài gửi by QaniTri on 14th July 2015, 11:04


Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay Img-1232522521-1

Năm 2008 đã chứng kiến số lượng người dùng BitTorrent tăng vọt và nội dung trên mạng chia sẻ ngang hàng này cũng được cập nhật rất thường xuyên. Số lượng các trang thống kê chỉ mục và hỗ trợ tìm kiếm nội dung qua BitTorrent đã góp phần vào bước phát phát triển này. Sau đây là những trang đáng chú ý nhất mà mỗi người dùng BitTorrent nên biết.


1. The Pirate BayNhiều người đã phát biểu rằng, khi cứ nghĩ tới torrent, cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí họ là “The Pirate Bay”. Đây được coi là tên tuổi “gạo cội” trong số các công cụ tìm kiếm và theo dõi torrent.


The Pirate Bay thống kê được lượng torrent nhiều nhất hiện nay. Không chỉ có bộ thống kê khổng lồ, TPB còn đảm bảo mức độ riêng tư của người dùng cũng như ngăn cản khả năng “truy sát” thông tin của họ.


TPB cũng có những chế độ người dùng khác nhau. Chẳng hạn những người dùng VIP (thành viên cao cấp), trusted (thành viên đáng tin cậy) có thể giúp người dùng nhận diện dễ dàng để tải về tập tin mà không phải lo lắng. Xem thêm tạithepiratebay.org/


2. MininovaGiống như “The Pirate Bay”, Mininova theo dõi các torrent và có một kho thống kê cũng rất khổng lồ. Đã từng có người cho rằng, nếu như bạn không thể tìm thấy torrent trên The Pirate hoặc Mininova thì có lẽ tập tin đó không tồn tại.


Một điểm đáng chú ý là Mininova không thống kê các torrent có nội dung dành cho người lớn. Hơn thế, theo đánh giá của người dùng thì đây được coi là một trang sạch, không chứa thông tin quảng cáo phiền nhiễu. Do vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm torrent, đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chi tiết tại Mininova.com


3. VertorMặc dù không hẳn là một bộ máy tìm kiếm torrent, Vertor là một địa chỉ hữu ích nếu như bạn là một tín đồ của torrent. Vertor hỗ trợ tải torrent và kiểm tra phòng chống virus, mật khẩu, DRM...


Dịch vụ này còn cung cấp cho bạn công cụ giám định để xem liệu nội dung của torrent bạn đang duyệt có thực sự đáp ứng được nhu cầu đang tìm kiếm hay không. Bạn sẽ được thấy một số screenhost nếu là tập tin video, âm thanh nghe trước nếu là tập tin audio và hơn thế nữa. Chi tiết tại vertor.com


4. DemonoidDemonoid là một trong số các trang được xem là tốt nhất trong số các dịch vụ tương tự, tuy nhiên, để tập tin được Demonoid thống kê chỉ mục, bạn phải có một tài khoản đăng kí miễn phí ở đây, mà không phải lúc nào dịch vụ cũng mở cửa! Bạn chỉ có thể đăng kí dịch vụ này theo “thời vụ” hoặc có thư mời của người dùng khác. Nếu bạn đã có được một tài khoản ở đây, hãy trải nghiệm để hiểu được lí do Demonoid vẫn được coi là một trong số những dịch vụ đáng chú ý nhất. Xem tại đây.


5. Một số bộ máy tìm kiếm tổng hợpĐây là các trang hỗ trợ tìm kiếm cùng lúc trên nhiều dịch vụ khác nhau, tiêu biểu có TorrentzBtDig  và Nowtorrents . Trong đó, tính năng tuyệt vời nhất là bạn có thể sắp xếp kết quả theo kích cỡ, số seed, leech và tình trạng “sức khỏe” của tập tin.


6. Một số công cụ tìm kiếm Torrent chuyên biệt
  • Legal Torrents  – Những torrent hợp pháp.


  • Public Domain Torrents  – Những torrents để tải các bộ phim cổ điển đã bị quên lãng của Public Domain.


  • Linux Distributions - Linux Tracker  và TuxDistro  là những công cụ tìm kiếm torrent của các bản phân phối Linux hữu hiệu.

Văn Vượng (Theo Makeuseof )


thongtincongnghe.com
QaniTri
QaniTri
Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1492
Tiền xu Ⓑ : 3758
Được cảm ơn № : 2
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts

Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay Empty Re: Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay

Bài gửi by QaniTri on 9th November 2015, 14:13


Sponsored content

Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay Empty Re: Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay

Bài gửi by Sponsored content    Hôm nay: 27th September 2020, 18:56