Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


Tiêu Chí Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Online

Bích Dương
Bích Dương

Tổng số bài gửi : 444
Tiền xu Ⓑ : 888
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 21/07/2021

Tiêu Chí Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Online Empty Tiêu Chí Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Online

Bài gửi by Bích Dương 10th December 2021, 16:28

Tiêu Chí Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Online Tieng-anh-truc-tuyen-patado-7
Mỗi trung tâm hoặc website có một phương pháp giảng dạy khác nhau nên không ít bạn trẻ băn khoăn nên học tiếng anh ở đâu và có trường hợp người học chấp nhận cảnh “nhắm mắt đưa chân” học “thử”… cho biết. Những trung tâm nổi tiếng thì học phí thường rất cao, còn những chỗ “tiếng không nổi” thì chất lượng không được đảm bảo. Vậy phải “chọn mặt gửi vàng” như thế nào đây?

1. Xác định mục tiêu

Để biết học tiếng Anh ở đâu hiệu quả, bạn phải xác định được mục tiêu của mình: học để giao tiếp, học thuật ngữ chuyên ngành hay học để thi các chứng chỉ có giá trị quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL..? Như bạn biết đấy, dù khai giảng nhiều khóa học nhưng mỗi trung tâm có một thế mạnh riêng. Có nơi nổi trội về giao tiếp, có nơi nổi trội về tiếng Anh chuyên ngành hay luyện thi IELTS… Việc xác định đúng mục tiêu sẽ giúp bạn thu nhỏ phạm vi tìm kiếm và tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

2. Lựa chọn hình thức học

Trong thời đại công nghệ số phát triển, song song với cách học truyền thống trên lớp còn có sự ra đời của hình thức học online. Dù mỗi hình thức đều có những điểm mạnh – yếu khác nhau, nhưng quy chung, lợi ích mà chúng đem lại đáng để bạn đắn đo, suy nghĩ:

- Phương pháp học trực tiếp: tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc trực tiếp với giáo viên, thuận tiện cho việc hỏi bài, giải đáp thắc mắc và tạo sự tương tác cao. Nhưng bạn chỉ có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời đó khi đăng ký học lớp ít người và phải trả mức học phí khá cao. Đa phần những trung tâm Anh văn có số lượng học viên đông khiến bạn không chủ động trong việc sắp xếp chương trình học. Chẳng những thế, có nhiều trường hợp, học viên lớn tuổi nên ngại đến lớp hoặc học viên cảm thấy trình độ không bằng các bạn khác nên mất tự tin, dẫn đến chán nản. Đó là chưa kể đến giờ giấc bó buộc, mức học phí cao, tốn thời gian và chi phí đi lại. Nếu bạn đã có công việc ổn định thì việc sắp xếp đến trung tâm ngoại ngữ học tiếng Anh càng trở nên khó khăn hơn.

- Phương pháp học online: ưu điểm của hình thức học tiếng Anh online với người nước ngoài là khắc phục được những nhược điểm của phương pháp học tại trung tâm. Với những khóa học online, bạn có thể lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp với thời gian biểu, sở thích và trình độ của bản thân. Học ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại.

CÁC BẠN XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY NHA
Xem thêm:

Bạn đã hiểu và tối ưu hóa lộ trình học tiếng Anh cho bé qua từng độ tuổi?

Bật mí cách cực hiệu quả để học 1000 từ tiếng Anh cho bé

Thành thạo Tiếng Anh chỉ với 30 phút tự học mỗi ngày

Lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp từ A đến Z

Bỏ túi loạt từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hàng không cực bổ ích

Giao Tiếp Như Người Bản Xứ Với 101 Cách Cảm Ơn Tiếng Anh Hay Nhất

Tất tần tật về tiếng Anh chuyên ngành hàng không bạn nên biết


Website học tiếng Anh chuyên ngành hàng không cực bổ ích


    Hôm nay: 29th June 2022, 00:35