Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Thuật Ngữ Tiếng Anh Cần Phải Biết Trong Cơn Sốt Bitcoin Hot Nhất!

  Bích Dương
  Bích Dương

  Tổng số bài gửi : 444
  Tiền xu Ⓑ : 888
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 21/07/2021

  Thuật Ngữ Tiếng Anh Cần Phải Biết Trong Cơn Sốt Bitcoin Hot Nhất! Empty Thuật Ngữ Tiếng Anh Cần Phải Biết Trong Cơn Sốt Bitcoin Hot Nhất!

  Bài gửi by Bích Dương 15th September 2021, 09:49

  1. Bitcoin là gì?
  Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT) thường được ghi nhận là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và được định nghĩa tốt nhất là một loại tiền kỹ thuật số chỉ tồn tại dưới dạng điện tử. Nó được phát minh bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

  Thuật Ngữ Tiếng Anh Cần Phải Biết Trong Cơn Sốt Bitcoin Hot Nhất! Bitcoin22

  Bitcoin có nghĩa là những thứ khác nhau với những người khác nhau. Đối với một số người, đó là một tương lai của tiền tệ tự do di chuyển đến bất kỳ ngân hàng trung ương nào. Đối với những người khác, nó là một thực thể kỹ thuật số thuần túy có giá trị nghi vấn và nguồn gốc đáng ngờ. Nhiều người còn gọi Bitcoin với cái tên thân mật là vàng kỹ thuật số.


  Có bạn hỏi rằng “Bitcoin có phải là tiền tệ thật không?” thì xin được trả lời Bitcoin không phải là Tiền ảo nhưng tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới thì nó chưa được công nhận là tiền tệ chính thống, nói đến từ “ảo” thường sẽ là một cái gì đó không có thật, ví dụ như tiền các bạn nạp vào game, chỉ sử dụng được trong game và quy đổi ra tiền mặt trong một nhóm cộng đồng với nhau, đương nhiên giá trị quy đổi ra tiền mặt sẽ nhỏ hơn rất nhiều.

  Còn với tiền Bitcoin, bạn có thể mua bán bất cứ lúc nào bạn muốn, mua bán với người khác hoặc trên các sàn giao dịch và giá trị tiền mặt nhận lại đúng với giá trị thực của nó thời điểm đó. Hơn nữa, một số công ty, doanh nghiệp lớn trên thế giới đã cho phép thanh toán dịch vụ, sản phẩm của họ bằng BTC.

  Tên gọi của Bitcoin đúng là Cryptocurrency (Tiền điện tử, tiền mã hóa hay tiền kỹ thuật số đều được)

  2. Những thuật ngữ Tiếng Anh cần biết khi chơi Bitcoin

  CÁC BẠN XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI ĐÂY NHÉ

  Xem thêm:

  Lưu ngay 30 lời chúc Tết tiếng Anh hay chào tết 2021
  Học thêm cách gọi tên các món ăn đặc trưng trong ngày Thanksgiving (lễ tạ ơn)
  Phương pháp học từ vựng IELTS – “Bí kíp” nhớ lâu và tiếp thu hiệu quả
  [HOT] Ngày siêu Sale 11.11 khi mua hàng trực tuyến
  Patado – Khóa học tiếng Anh online hàng đầu không nên bỏ qua
  Si
  Si

  Tổng số bài gửi : 4
  Tiền xu Ⓑ : 4
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 04/05/2023

  Thuật Ngữ Tiếng Anh Cần Phải Biết Trong Cơn Sốt Bitcoin Hot Nhất! Empty Re: Thuật Ngữ Tiếng Anh Cần Phải Biết Trong Cơn Sốt Bitcoin Hot Nhất!

  Bài gửi by Si 26th August 2023, 16:19

  Tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày, vì vậy tôi quyết định kết nối một plugin Plisio hữu ích cho cửa hàng trực tuyến của mình. Nó cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm cả meme đồng xu cực Dogecoin. Khách hàng của bạn trả tiền cho Dogecoin cho một sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn nhận được số tiền bằng đơn vị tiền tệ đã chọn (không bao gồm hoa hồng 0,5%). Mọi thứ hoạt động đơn giản và đáng tin cậy. 
  Thuật Ngữ Tiếng Anh Cần Phải Biết Trong Cơn Sốt Bitcoin Hot Nhất! Doge


   Hôm nay: 25th June 2024, 21:34