Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


Chia Sẻ Tài Liệu Ôn Thi Ielts Listening Nâng Cao Không Thể Bỏ Qua

Bích Dương
Bích Dương

Tổng số bài gửi : 444
Tiền xu Ⓑ : 888
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 21/07/2021

Chia Sẻ Tài Liệu Ôn Thi Ielts Listening Nâng Cao Không Thể Bỏ Qua Empty Chia Sẻ Tài Liệu Ôn Thi Ielts Listening Nâng Cao Không Thể Bỏ Qua

Bài gửi by Bích Dương 2nd August 2021, 14:38

IELTS là gì ? Mọi điều cần biết về kì thi IELTS tại Việt Nam
Phương pháp luyện IELTS Speaking cực hiệu quả

Tổng hợp bộ đề luyện thi IELTS Listening

Chia Sẻ Tài Liệu Ôn Thi Ielts Listening Nâng Cao Không Thể Bỏ Qua Ielts-listening-patado-2

1. The Official Cambridge Guide to IELTS
The Official Cambridge Guide to IELTS là một trong những cuốn sách cô vô cùng tin tưởng bởi nó được xuất bản từ Cambridge English Language Assessment- nơi sáng lập bài thi IELTS.

Nội dung cuốn sách khái quát cả 4 nội dung Reading, Speaking, Listening và Writing nhằm phát triển các kỹ năng cũng như các chiến thuật làm bài thông qua các hướng dẫn tỉ mỉ, những mẹo làm bài, qua đó giúp các bạn nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi cuốn sách bao gồm 10 bài test cho cả các bạn tham dự bài thi Academic cũng như các bạn thi General Training. Cô đánh giá cao cuốn sách này và tin rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích mà mỗi bạn học IELTS nên có.


2. Cambridge IELTS 1-14
Chắc hẳn mỗi bạn khi luyện thi IELTS đều quá quen thuộc với bộ đề Cambridge phải không nhỉ?

Hiện nay bộ đề Cambridge có 14 cuốn, mỗi cuốn đều có 4 bài test hoàn chỉnh với format hoàn toàn giống bài thi thật, đặc biệt nó cũng có một số bài reading và writing cho các bạn lựa chọn General training.

Việc luyện tập bộ đề này sẽ giúp các em quen thuộc hơn với cách làm bài thi IELTS, áp dụng được các tips cũng như các hints mà các bạn đã học.


3. Trọn bộ từ vựng IELTS Speaking band 7+
Đây là tài liệu chất được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn 8.0 IELTS của IELTS Fighter. Trung tâm hy vọng giúp các bạn có nguồn kiến thức ôn tập hiệu quả hơn.

Trọn bộ từ vựng phân theo 15 chủ đề quan trọng thường gặp nhất trong bài thi IELTS. Từ Education, Inventions, Money, Fashion...đều được cập nhật list từ vựng band cao hơn cùng bài mẫu chi tiết theo công thức A.R.E.A. Đây là công thức giúp các bạn tự trả lời Speaking theo logic và dễ dàng ăn điểm hơn.

Hãy khám phá cuốn sách tuyệt vời này và học nhé!

Cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả tại nhà

Lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp từ A đến Z

4. English Grammar in Use

English Grammar in Use Fourth Edition là cuốn sách về ngữ pháp bán chạy nhất trên thế giới, được viết bời Raymond Murphy và xuất bản bởi Cambridge University Press.

Cuốn sách phù hơp cho các bạn từ nhiều level khác nhau từ cơ bản đến nâng cao có thể tự luyện tập. 136 trang của cuốn sách sẽ bao gồm tất cả các hiện tượng ngữ pháp Tiếng Anh cũng như các bài tập tương ứng sẽ giúp các bạn có một nển tảng ngữ pháp vững chắc trước khi bước vào luyện các kỹ năng trong IELTS.


5. English Collocations in Use

Nhiều bạn thắc mắc là làm sao để em nói và viết tiếng anh giống người bản ngữ. Cuốn sách này chính là câu trả lời thầy muốn gửi đến các bạn muốn cải thiện kỹ năng nói và viết của mình, làm sao để ngày càng lưu loát, tự nhiên hơn.

Sách gồm 60 bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau. Trong mỗi chủ đề lại bao gồm cả lý thuyết cũng như bài tâp tự luyện giúp các em ghi nhớ tới 1500 collocations.

CÁC BẠN XEM THÊM TÀI LIỆU VÀ NGUỒN HỌC IELTS ONLINE TẠI ĐÂY NHÉ


    Hôm nay: 11th August 2022, 15:29