Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Tin chuyển nhượng cầu thủ 4/4: Haaland đi về đâu?

Muoihaibet
Muoihaibet

Tổng số bài gửi : 1695
Tiền xu Ⓑ : 4883
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 10/10/2018

Tin chuyển nhượng cầu thủ 4/4: Haaland đi về đâu? Empty Tin chuyển nhượng cầu thủ 4/4: Haaland đi về đâu?

Bài gửi by Muoihaibet 4th April 2021, 11:24

Khuyến mãi lớn cho mùa Euro 2021 - Trọn gói đi xem bóng đá, quà iphone, áo thun tuyển yêu thích, tiền cược miễn phí...: Xem Ngay [url][/url]

Tin chuyển nhượng cầu thủ 4/4: Haaland đi về đâu? Dang-ky

Tin chuyển nhượng cầu thủ 4/4: Haaland đi về đâu? Euro

Manchester United từ chối Aguero, Atletico muốn có sao Tottenham, Messi không còn là mục tiêu số 1 của Man City,... là các tin chuyển nhượng bóng đá ngày 4/4.

HLV MU - Solskjaer phủ nhận khả năng chiêu mộ Aguero
Theo HLV của Manchester United, việc chiêu mộ Sergio Aguero là bất khả thi vì lòng trung thành của anh ấy với Man City: "Khi tôi chơi cho Man United, nếu một câu lạc bộ kình địch cố gắng ký hợp đồng với tôi, và tôi đến đó... thì lòng trung thành ở đâu?" "Lòng trung thành là một trong những giá trị mà tôi thực sự rất đề cao. Tôi sẽ không mong đợi bất kỳ cầu thủ nào đã chơi cho một câu lạc bộ trong 10 năm muốn đến với các đối thủ cùng địa phương của họ".

Atletico Madrid muốn có sao Tottenham
Atletico Madrid được cho là sẵn sàng mua tiền vệ Harry Winks của Tottenham Hotspur nếu anh rời thủ đô nước Anh vào mùa hè này. Nhìn chung, Winks hiếm khi được đá chính dưới thời Jose Mourinho.

MU từ chối đề nghị của đại diện Haaland
Manchester United đã từ chối gặp người đại diện Mino Raiola của Erling Haaland  để thảo luận về hợp đồng mua tiền đạo của Borussia Dortmund nhưng họ vẫn rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh. Sau khi có mặt ở Tây Ban Nha, cha của Haaland và Raiola đã đến Anh. Phía Man Utd cũng được mời tham gia cuộc gặp mặt của Haaland nhưn theo The Sun, họ từ chối nói chuyện với Raiola ở thời điểm này.

Tin chuyển nhượng cầu thủ 4/4: Haaland đi về đâu? Mu-halaand

Messi không còn là mục tiêu số 1 của Man City
Manchester City vẫn rất quan tâm Messi, nhưng hiện tại, ưu tiên số 1 của đội bóng nước Anh là ký hợp đồng với Erling Haaland. Họ sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đội bóng để có được tiền đạo Dortmund.

Moyes không lo lắng về Lingard
Cựu HLV MU cho biết, ông không lo lắng về khả năng chiêu mộ Lingard dù hợp đồng cho mượn tại West Ham không có điều khoản mua đứt. Ông tự tin rằng Lingard hạnh phúc với The Hammers.

Rộn ràng ưu đãi tháng 4 CLICK VÀO ĐÂY ! để xem chi tiết

Tin chuyển nhượng cầu thủ 4/4: Haaland đi về đâu? Thang4


    Hôm nay: 11th April 2021, 19:29