Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Cách chơi đặc biệt của Slot Game mới : Queen's Day Tilt

HappyLuke-VN
HappyLuke-VN

Tổng số bài gửi : 108
Tiền xu Ⓑ : 217
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2018

Cách chơi đặc biệt của Slot Game mới : Queen's Day Tilt Empty Cách chơi đặc biệt của Slot Game mới : Queen's Day Tilt

Bài gửi by HappyLuke-VN on 27th February 2019, 16:52

Slot Game : Queen's Day Tilt là một trò chơi mới tại HappyLuke , một video game kiểu slot được chơi trên lưới 3x3. Các biểu tượng thả xuống lưới để hợp thành các tổ hợp thắng. Thắng với ít nhất 2 biểu tượng trong một hàng ngang hoặc dọc. Tất cả hàng và cột đều hiện hoạt và các biểu tượng có thể là một phần trong nhiều tổ hợp thắng.


Cách chơi đặc biệt của Slot Game mới : Queen's Day Tilt I0f719n


Biểu tượng wild thay cho tất cả biểu tượng. 1 biểu tượng wild được tạo ở vị trí giữa của một tổ hợp thắng gồm 3 biểu tượng giống hệt nhau (không bao gồm biểu tượng wild). Biểu tượng wild được bỏ khỏi lưới nếu chúng là biểu tượng cuối cùng còn lại.


Các tính năng chính của trò chơi


- Tính năng Đức vua được kích hoạt ngẫu nhiên ở các lượt quay không chiến thắng. 1 biểu tượng wild được thêm vào lưới, không che kín biểu tượng trả thưởng cao. Game tiếp tục như bình thường sau khi có hiệu ứng.


- Tính năng Nghiêng được kích hoạt ngẫu nhiên khi còn lại 1 biểu tượng. Biểu tượng tương ứng được loại bỏ.


- Tính năng Trò chơi Thăng cấp được kích hoạt khi thắng ở cả hai biểu tượng trả thưởng cao trong cùng lượt quay. Bạn được thưởng 1 vòng chơi miễn phí khi chỉ có các biểu tượng trả thưởng cao. Chọn biểu tượng sẽ tạo nhiều biểu tượng thắng nhất trong tính năng này. Có 3 kết quả:


• Thắng: tổng tiền thắng x2.


• Thua: thu về số tiền thắng.


• Hòa: kích hoạt lại vòng chơi miễn phí.


- Tính năng Ngày của Nữ hoàng được kích hoạt khi lưới không còn biểu tượng nào. Bạn được thưởng 5 lượt quay miễn phí khi không có biểu tượng trả thưởng thấp nào. Tất cả tiền thắng bắt đầu ở mức x2. Tăng số nhân khi thắng ở cả hai biểu tượng trả thưởng cao trong cùng lượt quay. Tính năng Đức vua sẽ kích hoạt mọi lượt quay không thắng. Tính năng Nghiêng được kích hoạt mỗi khi còn lại 1 biểu tượng. Dọn sạch lưới sẽ kích hoạt lại tính năng, thưởng thêm 5 lượt quay miễn phí.


HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 02/2019

Cách chơi đặc biệt của Slot Game mới : Queen's Day Tilt All---feb-winner-promo_1486629302


    Hôm nay: 27th September 2020, 17:20