Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Làm sao để không bị chửi là óc lợn mà vẫn học tiếng anh hiệu quả đối với người đi làm !!!

Trương Đình Nam
Trương Đình Nam

Tổng số bài gửi : 1
Tiền xu Ⓑ : 0
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 15/05/2018

Làm sao để không bị chửi là óc lợn mà vẫn học tiếng anh hiệu quả đối với người đi làm !!! Empty Làm sao để không bị chửi là óc lợn mà vẫn học tiếng anh hiệu quả đối với người đi làm !!!

Bài gửi by Trương Đình Nam on 15th May 2018, 15:55

Học tiếng anh với người Việt chưa bao giờ là dễ dàng cả , nhất là đối với ai đang đi làm. 8 tiếng làm việc ở công ty , sau những giây phút mệt mỏi như vậy ít ai dám chắc còn hứng thú với chuyện “học” TIẾNG ANH . Chính từ thưc tế đó mình muốn tìm đến một cách học mới , không gò bó , không áp lực như ở trung tâm rồi lại bị chửi “Óc lợn” như môt giảng viên nào đó Đỏ mặt Đỏ mặt .  Các bạn ai đang đi làm hoặc sắp đi làm chắc chắn đều công nhận với mình một điều rằng “Tiếng Anh” cưc kì quan trọng trong công việc cũng như trong đời sống thường ngày , nhất là những ai muốn làm việc với mức lương cao và chế đô đãi ngộ tốt . Mình cũng vây , là một “DEV” thì tiếng anh đương nhiên là cần câu cơm của mình rồi . 

Chính vì vậy ,mình xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng học tiếng anh thông qua xem phim và chơi game. Cách học này nghe khá quen đúng không ? Đúng vậy, phim ảnh và game là hai thứ mang lại tính giải trí cao và cực kì dễ vào . Mỗi khi xem xong một phim chắc chắn không ai là không nhớ nội dung mình xem là gì rồi ? Nhất là những đoạn kịch tính hay gay cấn thì càng không thể không quên ! Bằng cách kết hợp xem phim và học tiếng Anh thì mình xem đó là một cách học hiệu quả nhất và không bao giờ cảm thấy áp lực và chán cả . Cứ thử nghĩ mà xem , sau một ngày làm việc mệt nhọc , nhấp một tách trà rồi thửơng thức bộ phim yêu thích , khá là awsome phải không ? Hiện giờ trên internet có khá nhiều phần mềm và website học theo cách này . Qua tìm hiểu , trải nghiệm thì mình quyết định dùng của bên eJOY english. Ứng dụng của họ hỗ trợ đa nền tảng IOS này , Android này rồi trên website nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc mình có thể học tiếng anh ở bất cứ đâu , ở bất kì thời điểm nào.
Đặc biệt , mình không thích xem phim mà bị dính quảng cáo cả Cười toác miệng rất khó chịu và mất thời gian. Điều này bên họ làm quá tốt . Phim khá là chất lượng , tốc độ load cao. Dù là ứng dụng khá mới nhưng mình đánh giá 9/10. Đây là trang chủ của họ https://ejoy-english.com khi xem trang đã có hướng dẫn khá cụ thể rồi nên mình không nói nữa. 
Chúc các bạn học tốt nhé ! Gái đẹp


    Hôm nay: 25th September 2020, 00:54