Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Neymar chỉ đơn giản là chụp hình cùng với Ronaldo hay là còn có ý định gì khác ?

  diemthao
  diemthao

  Tổng số bài gửi : 537
  Tiền xu Ⓑ : 1593
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

  Neymar chỉ đơn giản là chụp hình cùng với Ronaldo hay là còn có ý định gì khác ? Empty Neymar chỉ đơn giản là chụp hình cùng với Ronaldo hay là còn có ý định gì khác ?

  Bài gửi by diemthao 25th October 2017, 22:19

  w88 mobile Neymar chủ động tìm Ronaldo chụp chung ảnh.
  Vào sáng sớm hôm qua sau khi kết thúc buổi lể trao giải cầu thủ xuất sắc nhất của năm với kết quả là Ronaldo đã giành chiến thắng trước Messi. Và ngay sau đó Neymar đã chủ động tìm Ronaldo để chụp chung tấm ảnh làm kỹ niệm.Đồng thời cũng gởi lời chúc mừng đến với Ronaldo.
  Và sau đó cha của Neymar cũng chạy đến đển cùng góp mặt cho vui w88 link
  Đến cuối buổi lể thì Neymar đã đồng ý trả lời cuộc phỏng vấn để bày tỏ tâm trạng của mình. Và Neymar đã gởi lời chúc mừng đến với Ronaldo. “Anh ấy là một vị cầu thủ vĩ đại và có tài năng Và Ronaldo rất xứng đáng với danh hiệu của mình. Khi nhắc đến Real Madrid đã thắng lợi giành được thắng lợi tại Champions League và La Liga là những gì mà họ xứng đáng có được link vào w88.”
  Sau khi những tấm ảnh của họ chụp chung với nhau được đưa ra thì khiến cho nhiều người cảm thấy thắc mắc rất nhiều.Đây là lần đầu tiên sau khi Neymar chuyển đến PSG Neymar có dịp cùng xuất hiện trong buổi lể trao giải cùng với Messi và chủ tịch của Barcelonar là Iniesta.Và Neymar đã cùng với Messi có những luc trò chuyện cùng nhau. Nhưng thái độ của anh đối với chủ tịch tại Barcelona thì rất là xa lạ. Và mối quan hệ của họ dường như cho đến hôm nay vẫn chưa được giải quyết rõ ràng.dang ky w88
  cha của Neymar ngay lập tức đã Post tấm ảnh cha con chụp cùng với Ronaldo trên trang web cá nhân của mình.Có nhiều người cho rằng hai cha con không chỉ đơn giản là muốn chụp chung với Ronaldo làm kỹ niêm. Vì sự thông minh và tính toán của cha Neymar khiến nhiều người không khỏi phải suy nghĩ. Chắc có lẽ trong đầu đã mưu tính chuyện gì trong tương lai w88 
  Hãy tham gia w88 để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:
  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
   hay:

  http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb


   Hôm nay: 25th June 2024, 23:03