Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Sự thật Neymar chỉ là người dự bị trong mắt của PSG mà thôi.

  diemthao
  diemthao

  Tổng số bài gửi : 537
  Tiền xu Ⓑ : 1593
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

  Sự thật Neymar chỉ là người dự bị trong mắt của PSG mà thôi. Empty Sự thật Neymar chỉ là người dự bị trong mắt của PSG mà thôi.

  Bài gửi by diemthao 15th September 2017, 10:48

  Phương tiện truyền thông TBN đã tiết lộ ra rằng người PSG muốn mua thật sự đó là Ronaldo
  w88 link Vào mùa hè này Neymar đã chuyễn đến PSG với số tiền bồi thường hợp đồng với cái giá khũng và đã trỡ thành cơn sóng trong làn thể giới bóng đá hiện tại.Bởi vì Neymar là ngôi sao cầu thủ bóng đá nổi tiếng trong làn thế giới bóng đá.Cùng với giá chuyển nhượng của Neymar đã phá vở mức giá trong thị trường bóng đá hiện tại và đã được ghi vào trong sách kỹ luật quốc tế.Nhưng trên thực tế đáng lẽ ra mức giá chuyễn nhượng này không xãy ra. Lúc đầu mục tiêu của PSG là Ronaldo nhưng đã bị cầu thủ Bồ Đào Nha này trực tiếp từ chối.Vì thế cuối cùng PSG mới chuyển qua mục tiêu kế tiếp đó là Neymar.Mới có sự xãy ra đình đám trong làn giải trí bóng đá như ngày hôm nay.
  Trên thực tế PSG đã có ý định muốn Ronaldo đến với đội bóng của mình từ lâu. Vào năm 2015/16 trong trận thi đấu giành chức Champions Leagues Real Madrid và PSG đã có cơ hội thi đấu cùng nhau.Sau khi kết thúc trận đấu thì Ronaldo cùng với HLV Laurent Blanc có những cuộc trò chuyện thân mật thì thầm cùng nhau. Và trước trận thi đấu Ronaldo đã có cuộc phỏng vấn và đã nói rằng:”Có rất nhiều người đã hỏi tôi rằng có khi nào nghĩ đến việc rời khỏi Real hay không? Tại sao không? Nhưng tôi không bao giờ biết được chuyện trong tương lai sẽ như thế nào?”w88 mobile
  Vào tháng 4 năm ngoái tại vòng chung kết của Champions League 1/4 khi Real giành chiến thắng trước Wolfsburg với tỷ số 3-0.Sau đó Ronaldo đã đến Paris để gặp ông chủ lớn tại đây.Vào mùa hè năm nay Ronaldo là người mà PSG lúc nào cũng muốn mua về đội của mình. Và PSG đã chuẩn bị cái giá để đưa ra nhằm muốn thu hút được Ronaldo đó là khoảng từ 100 triệu Euro đến 150 triệu Euro.Nhưng rõ ràng Real sẽ không dễ dàng gì để cho Ronaldo rời khỏi đội bóng. Vào những trận thi đấu trong mùa bóng vừa qua Ronaldo có những biểu hiện rất xuất sắc. Và không ngoài dự đoán của mọi người trong mùa bóng 2017 năm nay Ronaldo đã giành được quả bóng vàng và danh hiệu cầu thủ giỏi nhất trong năm.w88
   
   
  Cuối cùng khi nghĩ tới số tiền hủy hợp đồng là 1 tỉ trước mắt nếu muốn Ronaldo về đội của mình thì PSG đã bỏ ý định ấy.Và chuyển đến việc muốn mua Neymar về với sân vận động các hoàng tử.Và rất nhanh sau đó PSG đã chi ra 222 triệu Euro để lôi kéo ngôi sao cầu thủ Brazil đến với đội của mình.Trong việc chuyển nhượng lần này PSG đã thay đổi hoàn toàn cục diện của bóng đá Châu Âu.Nhưng nếu tưởng tượng rằng PSG đồng ý bỏ ra 1 tỷ để mua Ronaldo về thì thế lực của Real sẽ giảm xuống.Và Barcelona sẽ không gặp phải những ngày tháng khó khắn như hiện giờ.
  Trong mùa chuyển nhượng năm nay Real đã thoát được một nạn lớn. Nhưng điều không mai mắn nhất lại diễn ra cho Barcelona đã mất đi một cầu thủ tài giỏi như Neymar. Khiến cho đôi hình và khả năng thi đấu của đội bóng đi xuống.Và đến giờ có được Ronaldo trong tay Real đã tự hào rằng mình là đội bóng mạnh nhất tại Châu Âu. Nhưng khi xét về tương lai mà chúng ta thấy rằng PSG mua Neymar là việc hoàn toàn hợp lý vì hiện tại Naymar chỉ mới 25 tuổi nhưng Ronaldo đã 32 tuổi.
  Đương nhiên đối với Neymar mà nòi thì vẫn cón cò một con đường dài tưới sáng phía trước. Vì thế Neymar cần phải thay đổi một nền tảng để phát triển cho tương lai của mình.Mặc dù tạm thời Neymar vẫn chưa giành được chiếc Cup vàng nào cho mình. Nhưng khi đến với PSG nò sẽ là một cái đà để càng tiến gần hơn ước mơ của mình.Cón đối với Ronaldo mà nòi thì tiếp tục tại Real đò cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho anh hiện giờ.
  Hãy tham gia w88 gì đấy để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:
  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
   hay:

  http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb


   Hôm nay: 25th June 2024, 21:44