Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Pele đã phân tích rằng Neymar rời khỏi Barcelona là sự lựa chọn đúng đắn?

  diemthao
  diemthao

  Tổng số bài gửi : 537
  Tiền xu Ⓑ : 1593
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

  Pele đã phân tích rằng Neymar rời khỏi Barcelona là sự lựa chọn đúng đắn? Empty Pele đã phân tích rằng Neymar rời khỏi Barcelona là sự lựa chọn đúng đắn?

  Bài gửi by diemthao 8th September 2017, 08:36

  w88 mobile Ngôi sao huyền thoại bóng đá người Brazil đã chấp nhận cuộc phỏng vấn và đã bài tỏ quan điểm của mình về những sự kiện gần đây nổi bật trong thị trường bóng đá. Nhất là việc liên quan đến Neymar đã quyết định rời khỏi Barcelona.Pele đã rất ủng hộ về sự lựa chọn đó của Neymar bởi vì Pele cho rằng Neymar cần phải thoát ra đưới cái bóng của Messi. Thìtừ đó mới có thể phát huy được hết năng lực của mình và làm được những gì mình muốn.
  “Trước mắt tại Brazil thì Neymar là cầu thủ xuất sắc nhất, tôi cho rằng việc quyết định chuyển đến PSG đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi vì Neymar tại Barcelona phải đối mặc với sự cạnh tranh của Messi. Mặc dù như mọi người được biết Messi là một cầu thủ xuất sắc lại cộng thêm đức tính tốt từ nơi anh mà khiến cho rất nhiều người phải kính phục.Nhưng ai cũng có sự cầu tiến không ai muốn mình sống dưới cái bóng của người khác và mãi dậm chân tại chỗ được. Vì thế tôi cảm thấy sự ra đi của Neymar là chẳng có gì phải đáng tiếc cả”.Đó là những lời cuả Pele đã chia sẽ trong cuộc phỏng vấn.w88 mobile
  "Tôi nghĩ rằng đối với Neymar nói rằng, đây là một hột cơ sở có giống như cơ sở đã đến. Khi Neymar đã xác định rời khỏi Barcelona vì hiện tại Neymar đã có đủ kinh nghiệm để tự lập trong bóng đá nghiệp vụ. Neymar bây giờ có nhiều điểm tương đồng nhưng đường trước sẽ không mấy suông sẽ dễ dàng và điều này chắc chắn có lẽ Neymar cũng hiểu rỏ.
  Tôi tin rằng Neymar sẽ thừa hưởng sức mạnh để giành được bởi vì Neymar thật sự là một cầu thủ trẻ cò lực. Đồng thời tôi cũng cho rằng Coutinho cũng cúp được chiếc cúp vàng năm nay. Bởi vì Coutinho cò những vẻ biểu hiện của nó mà làm cho nhiều người phải rất bất ngờ tại Livepoor. Nhưng nếu dựa vào tình yêu trước đó mà Neymar là người có nhiều cơ hội và đáng tin cậy với chiếc Cup Cup vàng ở mùa bòng này. w88 link 
  Hãy tham gia vào w88 gì đấy để nhận thêm các khuyến mại, mời các bạn truy cập vào trang web sau:
  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
   hay:

  http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb


   Hôm nay: 25th June 2024, 22:15