Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


Hướng dẫn thi công lắp sàn nhựa dùng keo dán

tieuthao
tieuthao

Nam Tổng số bài gửi : 28
Tiền xu Ⓑ : 50
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 26/08/2017

Hướng dẫn thi công lắp sàn nhựa dùng keo dán Empty Hướng dẫn thi công lắp sàn nhựa dùng keo dán

Bài gửi by tieuthao 31st August 2017, 16:31

Hướng dẫn thi công lắp sàn nhựa dùng keo dán
Thi công sàn nhựa là công việc không quá khó và phức tạp, nhưng nó đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của những người thợ dán thảm để tạo nên những sàn nhựa vân thảm tuyệt vời. Sau đây là những bước chính trong công việc thi công sàn nhựa.
1. điều tra và đo đạc kích thước mặt bằng trước lúc thi công sàn nhựa
Trước lúc thi công sàn nhựa trên bất cứ mặt bằng nào, công việc dò xét đóng vai trò hết sức quan yếu vì nó đưa ra được các thông số do đạc về hình dạng và các kích thước của sàn. từ chậm tiến độ, người thợ thi công thảm sẽ tính toán cách thức thực hành sao cho tiết kiệm được thảm đa dạng nhất, tránh tối đa hao hụt và lãng phí. Mặt khác, việc đo đạc chuẩn xác sẽ giúp không khiến hỏng cả một sàn nhựa cao cấp Hàn Quốc lớn và đây là lỗi thường gặp phải ở các người thợ chưa có phổ thông kinh nghiệm.
Hướng dẫn thi công lắp sàn nhựa dùng keo dán San-nhua-gia-go-galaxy
2. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn cần thi công thảm, cắt thảm theo hình trạng và kích thước của sàn dựa theo khổ thảm của từng loại sàn nhựa riêng biệt rồi đặt ướm vào
Xem thêm:http://sango.us/nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-mua-san-go-cong-nghiep
3. Quết keo lên thảm và bề mặt sàn cần thi công
Sau khi thảm đã được đặt ướm đúng chỗ trên sàn, ta bắt đầu gấp các mép và cạnh của thảm lại và quét keo lên sàn và thảm rồi đợi một lúc để keo khô bớt lại.
4. Tiến hành ép thảm vào sàn
Sau lúc keo đã khô bớt, ta đưa những mép và cạnh thảm về vị trí ban đầu để thảm và sàn dính lại sở hữu nhau
5. giai đoạn hoàn thiện, cắt tỉa và làm sạch bề mặt thảm
Đây là giai đoạn cuối trong tiến trình thi công sàn nhựa, ta sử dụng phương tiện kích thảm để khiến cho căng bề mặt thảm (không để thảm với gợn sóng), dùng dao cắt giấy cắt các mép thừa ở những góc và chân tường, giấu mối ghép, rồi vệ sinh lại thảm.
Xem thêm: Lắp sàn nhựa văn phòng giá rẻ nhất
Trên đây là những bước trong tiến trình thi công sàn nhựa bắt đầu từ khởi đầu cho tới khi hoàn thiện và cũng như đã nhắc ở trên, dù công tác này không khó nhưng nó cần sự tính toán xác thực và bàn tay khéo léo cũa những người thợ thi công thảm nhằm đưa vẻ đẹp của thảm vào sự lý tưởng cho căn phòng của bạn


    Hôm nay: 29th June 2022, 02:35