Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Messi bài tỏ tình cảm đến Neymar khi trước lúc chia tay

  diemthao
  diemthao

  Tổng số bài gửi : 537
  Tiền xu Ⓑ : 1593
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

  Messi bài tỏ tình cảm đến Neymar khi trước lúc chia tay Empty Messi bài tỏ tình cảm đến Neymar khi trước lúc chia tay

  Bài gửi by diemthao 4th August 2017, 16:31

  Messi từ biệt Neymar từ  w88 link 
  Messi đã viết lên ins của mình cho rằng : 'bạn của tôi, những năm gần đây bạn cùng vai một vai sát cánh với nhau trên một trận đấu đó là niềm vinh dự nhất trong cuộc sống của tôi. Tôi mong bạn bước vào giai đoạn cuộc sống mới gặp nhiều niềm vui! Chúng ta vẫn mãi là bạn và tôi vẫn yêu bạn như ngày nào! "(Tkm là từ viết tắtcủa Te qkuierio mucho với ý nghĩa là tôi rất yêu bạn) Và kèm theo một đoạn video về đoạn đoạn mà cả hai đã được gắn Bó nhau.
   
  Messi từ biệt Neymar
  Sau khi Messi công khai đoạn video và bình luận của mình, Neymar đã bình luận rằng dưới đây là: "Cám ơn người anh em của tôi, tôi sẽ nhớ rất nhiều!" Link W88
  Neymar đã trả lời cho Messi
  Vào buổi sáng sớm hôm nay, Barcelona chính thức công bố cho Neymar là CLB đã chấp nhận cho anh ta không cần phải đến sân vận động để tiếp tục tập luyện. Trong sáng hôm nay, Neymar đã tập luyện sau khi nhận được thông báo, và khoảng 30 phút nữa và sau đó. Có rất nhiều truyền thông nhà và truyền thông cho biết rằng: "Neymar đến để tự giả mạo mình vì anh sẽ ra đi".
  W88 mobile Sau đó, về phía ban lãnh đạo tại Barcelona đã tuyên bố chính thức rằng: "mặc dù Neymar đã chính thức công bố và từ sẽ rời khỏi đội nhưng nếu muốn ra đi, trước hết phải trả chi 222 triệu Euro. Dựa vào những thông tin đầu tiên vào cuối tuần này, Neymar sẽ tiếp tục nhận cuộc kiểm tra y tế tại Paris. The first week after both will be read the same symbol.

  Hãy tham gia vào w88 gì đấy để nhận thêm các hiệp hội, mời các bạn truy cập trang web sau:
  Https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
   Hay:
  Http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb


   Hôm nay: 13th July 2024, 17:34