Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Phương Tây rên rỉ trước Armata: "Tại sao điều này có thể xảy ra?"

careehello
careehello

Tổng số bài gửi : 89
Tiền xu Ⓑ : 178
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/09/2016

Phương Tây rên rỉ trước Armata: "Tại sao điều này có thể xảy ra?" Empty Phương Tây rên rỉ trước Armata: "Tại sao điều này có thể xảy ra?"

Bài gửi by careehello on 29th November 2016, 15:11

T-34 của Liên Xô được coi là cuộc cách mạng cuối cùng trong chế tạo xe tăng, nhưng với sự ra đời của Armata, tất cả mọi thứ đã thay đổi.
Những việc làm lương cao đang đợi bạn, click ngay  tìm việc làm tại hà nội  

Theo một bài viết trên tạp chí Stern (Đức), thiết kế mới của Nga khiến phương Tây ngạc nhiên, các chuyên gia quân sự NATO phải lên tiếng kêu gọi đẩy nhanh tốc độ phát triển các mẫu phương tiện bánh xích đầy hứa hẹn.

"Phương Tây tụt hậu rất xa ở phía sau. Làm thế nào điều này có thể xảy ra?" - Tác giả bài viết đặt câu hỏi.

Theo tác giả này, câu trả lời rất đơn giản: các nước NATO đã quên những trận xe tăng kinh điển mà máy móc hạng nặng phải đối mặt với kẻ thù được trang bị tốt.
Phương Tây rên rỉ trước Armata: Tại sao điều này có thể xảy ra? - Ảnh 1.

Xe tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata

Khung gầm Armata có tính chất tương thích rất cao và đã được sử dụng trong 5 mẫu xe bọc thép đầy hứa hẹn của Nga. Như vậy, "cỗ máy chiến tranh trên nền tảng này sẽ có những ưu điểm giống như xe tăng Nga mới" - bài báo cho biết.

Tháp pháo tự động, bố trí các khoang độc đáo, trọng lượng chiến đấu nhỏ, tốc độ cao, kích thước nhỏ gọn và trang bị thiết bị vô tuyến điện tử tiên tiến khiến cho xe tăng Nga trở thành đối thủ đáng gờm đối với các xe chiến đấu của NATO.

Bài viết còn lưu ý đến tuyên bố gần đây của Bộ Quốc phòng Nga rằng máy bay không người lái sẽ kết nối với xe tăng bằng cáp dẻo của T-14 Armata, mang lại tính tương tác độc đáo, khiến cỗ xe tăng Nga như có "mắt thần" trên chiến trường.

Ngoài ra, trong tương lai, Nga sẽ đi tiên phòng trong lĩnh vực tự động hóa, Armata có thể sẽ biến thành cỗ xe tăng hoàn toàn tự động, mở ra một cục diện mới trong chiến tranh hiện đại.

Nguồn: http://soha.vn/


    Hôm nay: 27th September 2020, 18:27