Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Máy bay Nga dội bom giết 3 thủ lĩnh Al Nusra cùng hàng chục đàn em tại Syria

careehello
careehello

Tổng số bài gửi : 89
Tiền xu Ⓑ : 178
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/09/2016

Máy bay Nga dội bom giết 3 thủ lĩnh Al Nusra cùng hàng chục đàn em tại Syria Empty Máy bay Nga dội bom giết 3 thủ lĩnh Al Nusra cùng hàng chục đàn em tại Syria

Bài gửi by careehello on 17th November 2016, 14:08

 Những kẻ này, gồm một tên chịu trách nhiệm lên kế hoạch các vụ tấn công vào thành phố Aleppo, bị giết trong các vụ không kích do máy bay Nga thực hiện. Các máy bay này đã cất cánh từ tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov mới được Nga điều tới chiến trường Syria.
Các bạn đang muốn kiếm việc tại Vĩnh Long, tham khảo thêm  viec lam vinh long

“Do các vụ không kích của máy bay Su-33 và các chiến đấu cơ khác hoạt động trên tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov, một nhóm đông thành viên nhóm Jabhat al-Nusra đã bị tiêu diệt tại tỉnh Idlib,” Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, ông Igor Konashenkov tuyên bố.

Theo ông Konashenkov, ít nhất 30 tên khủng bố đã bị tiêu diệt, gồm 3 chỉ huy Muhammad Helala, Abu Jaber Harmuja và Abul Baha Al-Asfari.

“Chỉ huy Abul Baha al-Asfari chịu trách nhiệm tập hợp những lực lượng dự bị còn sót lại của nhóm Jabhat al-Nusra tại các tỉnh Aleppo và Hama, bên cạnh việc lên kế hoạch và tổ chức tấn công quân sự vào Aleppo," ông Konashenkov nói.

Ông Konashenkov đánh giá đây là đòn đánh mạnh nhằm vào Al-Nusra, nhóm còn có tên khác là Jabhat Fatah Al-Sham.

Nguồn: http://soha.vn


    Hôm nay: 28th September 2020, 17:04