Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Tìm hiểm về phần mềm nghe nhạc đỉnh cao trên HTC 10

nhumotcongio
nhumotcongio

Tổng số bài gửi : 1
Tiền xu Ⓑ : 3
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 09/06/2016

Tìm hiểm về phần mềm nghe nhạc đỉnh cao trên HTC 10 Empty Tìm hiểm về phần mềm nghe nhạc đỉnh cao trên HTC 10

Bài gửi by nhumotcongio 9th June 2016, 16:13

HTC 10 mạnh mẽ là điểm mà không thể phủ nhận được, nhưng mà nhà sản xuất đã trong bị những ứng dụng và phần mền nào đặc biệt cho thiết bị đỉnh cao về nghệ thuật thiết kế lẫn tính năng hiện đại.
Hãy cùng người viết đi khám phá những ứng dụng tính năng phầm mền đặc biệt đỉnh cao của HTC 10  trước ngày thiết bị lên kệ vào ngày này nhé. Âm thanh chất lượng cao, luôn là yếu tố quang trọng quyết định người yêu dùng chọn mua thiết bị này.


Dàn âm thanh của điện thoại HTC 10  rất mạnh mẽ và ấn tượng, thế nhưng nó có những điểm đáng tiếc. Nói về bộ lao này đầu tiên phải nó đến chi tiết rất nhỏ những quan trọng đó là bước âm lượng được sử dụng trên máy chỉ có 15 bước. Rất nhỏ so với những thiêt bị khác, như máy nghe nhạc sẽ có từ 30-150 bậc, hay LG V10 là 75 bậc. Vậy nên, với 15 bậc đó, rất có để người dùng có thể tìm cho mình dài âm thanh vừa tai nhất.
Một điểm đáng tiếc nữa trên chiếc điện thoại HTC 10 chính là việc do hãng muốn đưa bản Sense gần nhất với phiên bản Androi thuẩn do đó nó không có trình nghê nhạc riêng. Người dùng phải tải ứng dụng từ Google Play về, tuy nhiên ứng dung này lại không tối ưu, giao diện quá đơn giản, thao tác khó, không thân thiện với người dùng.

Một điểm đáng tiếc nữa trên thiết bị chính là HTC 10 chỉ chạy tối đã 24bit/192kHz, điểm này giống với Samsung S7 nhưng lại thu rất xa so với LG V10. Tuy nhiên, điểm này không quá quan trọng bởi chất lượng âm của HTC 10 quá đỉnh, không có thiết bị nào có thể sánh bằng nên nghe nhạc vân tuyệt đối đẳng cấp.

Ngoài những nhược điểm rất nhỏ kể trên thì HTC đã cung cấp cho chiếc điện thoại cao cấp thứ 10 này của mình ệ thống âm thanh quen thuộc là HTC Boomsound by Dolby Audio đình đám. Được biệt, do muốn lăng xe cho tai nghe của hãng, HTC đã cung cấp ứng dụng riêng biệt để tôi ưu nhất khi nghe tai nghe chính hãng. 

Bên cạnh đó, HTC 10 cũng được trang bị một số tính năng mới là lạ như: cấu hình âm thanh có thể dựa theo độ tuổi cho phù hợp nhất. Điểu này sẽ giúp cho moi người đều được thưởng thức công nghệ âm thanh đỉnh cao dù thính giác mỗi người mỗi khác biệt.
Kết luận, phần mền âm thanh của HTC 10 không thể sáng bằng về thông sô với LG V1o nhưng chất lượng âm thanh thì không hề thua kèm bất ký thiết bị nào hiện này. Máy vẫn là lựa chọn tốt nhất mà người yêu công nghệ nên chọn hiện nay.
DuongHuong1508
DuongHuong1508

Nữ Tổng số bài gửi : 1
Tiền xu Ⓑ : 1
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 21/11/2016
Đến từ Đến từ : thebank.vn

Tìm hiểm về phần mềm nghe nhạc đỉnh cao trên HTC 10 Empty Re: Tìm hiểm về phần mềm nghe nhạc đỉnh cao trên HTC 10

Bài gửi by DuongHuong1508 19th December 2018, 17:42

cảm ơn bạn về bài viết


    Hôm nay: 15th May 2021, 14:15