Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Jấc mơ võ lâm

QaniTri
QaniTri
Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1492
Tiền xu Ⓑ : 3758
Được cảm ơn № : 2
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts

Jấc mơ võ lâm Empty Jấc mơ võ lâm

Bài gửi by QaniTri on 7th May 2016, 01:41

[postbg=https://i.imgur.com/PZyMuXF.png]Game Võ lâm truyền kỳ II trong tương lai

Game sẽ miễn fí jờ chơi. Ngự các sẽ bán đồ cho những người muốn đi tắt đón đầu, không muốn cày lâu. Trang bị sẽ không cao hơn nhiều những người chơi miễn fí. Auto cày vàng sẽ bị kiểm soát bằng fương fap đánh thuế jao zịx vàng. Các nhiệm vụ kiếm vàng sẽ đều có các câu trắc ngiệm ngẫu nhiên xuất hiện về các loại độc zược, hóa học, kĩ năng sống, lịch sử ở mức độ zễ (có thể đoán). Nếu trả lời sai, người làm nv sẽ fải làm lại từ đầu.
Game sẽ chỉ bán một số nguyên liệu thiết yếu cho người chơi để lấy fí zuy trì server. Game sẽ được đặt trọng tâm vào jáo zục đạo đức, đào tạo kiến thức hóa học, toán, lịch sử.
Game sẽ có những hệ thống xưng hiệu, biểu cảm, ngoại hình (cao thấp gày béo) fong fú tùy thuộc vào những câu hỏi trắc ngiệm tính cách trong hệ thống nhiệm vụ trong suốt qá trình hành tẩu.

Vì là game nhập vai, nên trong hệ thống nhiệm vụ sẽ có những lựa chọn khác nhau trong khi làm nhiệm vụ.

Ví zụ trong nhiệm vụ Thí luyện chính nghĩa, Phạm Trọng Yêm sẽ jao cho người chơi tìm Thái thú Thành Đô. Vị thái thú này có hiềm khíx với ông nên muốn người chơi hủy hoại zanh tiếng của Phạm Trọng Yêm và sẽ được hưởng vinh hoa phú quý nếu làm vậy.
Lúc này, sẽ có 2 zòng lựa chọn, nếu người chơi đồng ý, người chơi sẽ nhận được số zanh vọng ít hơn nhưng lại nhận được số  Silver nhiều hơn khi cự tuyệt. 
Và sau đó, người chơi sẽ chyển hướng tuyến nhiệm vụ. Vị thái thú Thành Đô này sẽ là 1 tham qan, có jao zu với Nhất Phẩm Đường - Tây Hạ, hoặc Xỉ Hỏa Jáo - Đại Lý hoặc Thiên Âm Jáo - Liêu quốc. Người chơi sẽ làm tyến nhiệm vụ làm jan tế và ngấm ngầm ám sát những người trong Trường Ca Môn - Đại Tống.

Trong những nhiệm vụ tiếp theo, sẽ có một số cơ hội cho người chơi quay về nẻo chính đạo, đến đầu thú và trở lại tuyến nhiệm vụ chính. Nếu người chơi liên tiếp không chọn các cơ hội này, thì sẽ thực sự mang quốc tịch của Tây Hạ, hoặc Liêu quốc, là kẻ thù của Đại Tống, sẽ tự động xuất hiện xưng hiệu trên đầu, sẽ bị các nhân sĩ mang quốc tịch Đại Tống đồ sát bất cứ lúc nào mà không bị trị PK và ngược lại, người chơi sẽ có thể đồ sát tất cả các nhân sĩ Đại Tống mà không bị trị PK.
Nếu muốn ẩn xưng hiệu, người chơi fải sử zụng 1 số vật fẩm đặc thù có hiệu lực trong ngày, tuần hoặc tháng.

Tất cả nhằm mang đến 1 game jáo zục, công bằng thú vị cho người chơi.
Đồ họa trên cơ bản là jữ nguyên
Sẽ có thêm một số hành động tương tác jữa các nhân vật.
Sẽ chơi theo thời jan thực, khi đêm đến, bản đồ ngoài thành thị sẽ bị tối mờ.
Sẽ có khu zân cư, nhà ở cho mỗi nhân vật.
Bản đồ thành thị sẽ rộng ra và sẽ có các khu chợ cho người bày bán riêng. Người bán rong jữa đường sẽ bị tuần fủ thăm hỏi bất cứ lúc nào. Nếu bị bắt sẽ bị điểm tai tiếng. Bị 5 điểm tái tiếng sẽ không thể bày bán. Tuần fủ sẽ nhận đuợc 5(jz) thù lao cho mỗi lần bắt.
Người buôn bán có thể thuê 1 cửa tiệm riêng trong các thành thị để bán đồ.
Jao ziện sẽ có 3 ngôn ngữ Việt, Hoa, Anh có thể thiết lập bất cứ lúc nào, hỗ trợ cả 2 loại font.
Thêm chức năng gọi thoại.
Hệ thống nhiệm vụ sẽ bám theo lịch sử kháx qan Việt-Hán tổng hợp các thời kì.
Hệ thống độc của các fái sử zụng độc sẽ được tổng hợp từ những hợp chất khác nhau. Khi người chơi bị trúng độc, sẽ cần đến thuốc jải để khôi fục lại bình thường. Thuốc jải fải được tổng hợp từ các chất hóa học tương ứng từ người chế zược. Nếu tổng hợp không đúng, bệnh sẽ nặng thêm.
Khi một nhân vật đồ sát người chơi khác, hệ thống cảnh báo tọa độ, vị trí của sát nhân cho những người chơi jữ chức vụ tuần fủ (10 người) của thành liên qan. Sát nhân sẽ không được vào thành cho đến khi hết thời jan 10 fút kể từ khi thực hiện hành động đồ sát.
Tuần fủ sẽ được thần hành nếu chấp nhận truy sát đến địa bản đồ nơi sát thủ đang đứng hiện tại.
Nếu sát nhân bị thua khi jao chiến với tuần fủ, sẽ bị trị PK2. Nếu sát nhân thắng trận, sẽ bị ghi vào lệnh bài truy nã. Sẽ có 1 thị vệ có trang bị cao hơn làm nhiệm vụ truy sát. Sát nhân sẽ bị theo zõi bởi sát thủ lệnh cho đến khi bị thua bởi thị vệ, khi đó, sát nhân sẽ bị trị PK. Sát thủ lệnh của thị vệ sẽ chỉ báo cho vị trí hiện tại của sát nhân, không có chức năng thần hành.
Chức vụ thị vệ này sẽ được tổ chức cuộc đấu võ thường nguyệt, người đoạt jải qán qân sẽ được bổ nhiệm.Trang bị vượt trội chỉ có thể mang khi làm nhiệm vụ truy sát, nếu sử zụng cho mục đix khác, sẽ bị thu hồi.
Khi nhận chức vụ, người chơi sẽ nhận được 1 bộ sát thủ và 1 bộ tự chọn thuộc tính. Bộ tự chọn này sẽ đặc biệt so với tất cả những người chơi khác trong server. Tính năng sẽ không khác xa so với bình thường nhưng sẽ đặc biệt hơn nhờ vào màu sắc, kiểu záng, thuộc tính tự chọn.
Một khi thị vệ đăng nhập sẽ nhận được thông báo và lệnh bài truy nã. Nếu thị vệ không đăng nhập 1 tuần, qyền truy sát sẽ được 1 nhân vật khác đảm nhiệm.
Tuần fủ đuợc nhận 10(jz) thù lao cho mỗi lần truy bắt thành công 1 sát nhân. Thị vệ đuợc 15(jz) cho mỗi nv truy sát thành công.
 
Những người chơi jao chiến ở trạng thái PK cũng được báo cho tuần fủ. Nếu những người PK đánh thắng (các) tuần fủ thì sẽ không bị trị PK.


    Hôm nay: 22nd September 2020, 14:37