Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Neymar khuyên Coutinho đừng đến Barcelona nếu không sẽ hối hận!

  diemthao
  diemthao

  Tổng số bài gửi : 537
  Tiền xu Ⓑ : 1593
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

  Neymar - Neymar khuyên Coutinho đừng đến Barcelona nếu không sẽ hối hận! Empty Neymar khuyên Coutinho đừng đến Barcelona nếu không sẽ hối hận!

  Bài gửi by diemthao 31st August 2017, 13:06

  Theo link w88  tin tức từ TBN cho biết tại Thế giới thể thao đã tiết lộ rằng:”Gần đây mượn cớ trở về Brazil để chuẩn bị cho việc sơ bộ World Cup. Neymar đã gặp gỡ người bạn đồng hương của mình là Coutinho. Nhưng điều đáng nói không chỉ có dừng tại đây.
  Về phía phương tiện truyền thông của Brazil còn cho biết thêm rằngNeymar nói với Coutinho rằng đừng nên gia nhập vào Barcelona”Nếu không sẽ cảm thấy hối hận về sau.
  Từ lúc Neymar rời khỏi Barcelona đã không ngừng liên lạc với Coutinho với ý muốn Coutinho gia nhập vào đội của mình.Mặc dù Liverpool trên trang web chính thức của mình đã bài tỏ quan niệm là không có ý muốn bán đi Coutinho. Nhưng Barcelona vẫn chưa chịu từ bỏ đi ý định. Sau khi mua được Dembele thì Barcelona càng tỏ ra thái độ kiên quyết hơn để muốn Coutinho gia nhập vào đội của mình.Và giới truyền thông của Anh đã đưa tin rằng Liverpoor vẫn vững vàng lập trường mặc dù Barcelona không ngừng đưa ra những cái giá cao ngất ngưỡng.w88 mobile
  Đáng đề cập đến đó là Neymar ngay từ những ngày còn thi đấu cho Barcelona trong cuộc phỏng vấn anh đã bài tỏ sự mong muốn của mình rằng:”Hi vọng một ngày không xa sẽ có cơ hội thi đấu cùng với Coutinho”.Lúc ấy Neymar còn có ý định mong muốn người đồng hương của mình đến với Barcelona.Nhưng khi rời khỏi Barcelona Neymar dường như muốn ngăng cảng Coutinho đến với Barcelona.Có lẽ từ lúc Barcelona quyết đinh khởi tố Neymar để đòi lại số tiền 26 triệu Euro thì đã khiến cho Neymar cảm thấy không được thoải mái trước thái độ đó của Barcelona.
  Neymar và Coutinho
  Hiện tại, các giải thi đấu lớn cuả Châu Âu đã đang bước vào 2 tuần nghĩ ngơi.Neymar và Coutinho điều trở về Brazil để báo cáo. Đồng thời đang tích cức chuẩn bị cho cuộc chiến tranh World Cup Nam Mỹ vòng loại.< Thế giới thể thao> đã cho biết rằng :”Về câu nói ấy của Neymar và Coutinho khiến cho chúng ta cảm thấy rằng Neymar kiên quyết khuyên người bạn của mình rằng đừng nên rời khỏi Premiership và tuyệt đối không nên đến với Barcelona.” Để không có phải gặp phải tình trạng rắc rối như Neymar như ngày hôm nay.w88 link
  Hãy tham gia w88 gì đấy để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:
  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
   hay:

  http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb


   Hôm nay: 24th June 2024, 19:57