Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Neymar đến bây giờ mới phát hiện ra rằng chỉ có Messi mới là người bạn tốt của mình

  diemthao
  diemthao

  Tổng số bài gửi : 537
  Tiền xu Ⓑ : 1593
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

  Neymar - Neymar đến bây giờ mới phát hiện ra rằng chỉ có Messi mới là người bạn tốt của mình Empty Neymar đến bây giờ mới phát hiện ra rằng chỉ có Messi mới là người bạn tốt của mình

  Bài gửi by diemthao 29th August 2017, 13:02

  Messi rất nhiều lần chiếu cố Neymar
  Neymar  link w88 từ lúc rời khỏi Barca và đến với PSG muốn trở thành người đứng đầu đội bóng. Nhưng chắc có lẽ tại thời khắc này sẽ khiến cho Neymar nhớ đến Messi rất nhiều. Trong vòng thi đấu của Pháp Neymar muốn giành lấy cơ hội đá phạt đền nhưng đồng đội của anh đã không muốn nhường lấy cơ hội cho Neymar.
  Sau  w88 mobile khi Neymar gia nhập PSG thi đã giúp cho đội của mình 2 trận ghi bàn và giành được chiến thắng. Trong trạn thi đâu lần này trên sân chủ nhà thi đấu với Saint Etienne Neymar đã không có cơ hội ghi bàn. Cuộc thi đấu kéo dài đến hiệp 2 Edison Cavani đã tạo ra được cơ hội nhận lấy quả phạt về phía PSG. Lúc ấy khi tiền đạo Uruguay đã giành lấy quả bóng để chuẩn bị cho quả phạt đền thì Neymar đã tiến đến hỏi ý kiến để cho anh có thể đá quả phạt đền đó. Nhưng Cavani đã cố tình không để ý đến Neymar. Vì thế Neymar chỉ còn cánh phẩn nộ mà bỏ đi.
  Neymar muốn hỏi ý Cavani để cho anh đá phạt đền
  Trong trường hợp như thế xảy ra trên sân thi đấu đó là chuyện hết sức bình thường. Huống khi quả phạt đền ấy là do Cavani tạo ra. Nhưng thông qua chuyện ấy khiến cho những fans hâm mộ bóng đá không ngững nghĩ đến rằng những ngày trong quá khứ khi Neymar vẫn còn tại Barcelona.Có rất nhiều lần Messi đã tạo ra cơ hội cho Neymar tiến hành đá phạt đền
  2014-15 w88 link trong những giai đoan cuối của mùa thi đấu Messi đã ghi bàn được cho mình 2 quả bóng cùng với 1 lần truyền bóng góp phần ghi bàn thắng.Nhưng việc sắp được 3 lần ghi bàn để lập nên cú đá Hat-trick cho mình thì Messi hoàn toàn có khả năng làm được điều đó.Nhưng Messi không phải là người tham công mà nhường lấy cơ hội giành cho Neymar. Vào thời điểm thi đấu ấy chỉ còn lại 3 trận thi đấu. Và cuộc chạy đua giữa Messi và Ronaldo đang tại thời điểm căng thẳng. Nhưng trong mắt của Messi danh vọng những thứ ấy chẳng có gì là quan trọng. Và Messi rất hạnh phúc khi chia sẽ điều ấy đến cho Neymar.
  Messi nhường cú đá phạt cho Neymar
  Qua ánh mắt mọi người có thể cảm nhận được
  Vào mùa thi đấu trước trong trận thi đấu với Bibao Messi đã nhường cơ hội ghi bàn cho Neymar để tạo cơ hội cho Neymar phá vở được 1021 phút ghi bàn thắng.Tại cuộc thi đấu giữa Barcelona và PSG trong trận giành lấy Champions League. Neymar sau khi kết thúc trò chơi và chấp nhận cuộc phỏng vấn đã tiết lộ ra rằng sự thành công ghi bàn của anh có được đó là nhờ Messi nhường lấy cơ hội cho Neymar mới có được kết quả như thế.
  Messi đến khi đá phạt gốc điều nhường cho đồng đội của mình.
  Vào tháng 1 năm nay trên báo đã làm thống kê rằng chỉ trong 2 năm qua Messi đã cò 14 lần đá phạt đền nhường cho đồng đội của mình. Đối với Messi mà nòi thì những con số thành tích ấy không là gì cả.Ngoài việc nhường đá phạt đền cho Naymar Messi cũng đã từng giành cơ hội chiến thắng đến cho Inrahimovic.Như Messi trong làn thế giới bòng đá thật không cò dễ gì mà tìm ra được người thứ 2 như anh. Thật khiến cho những ai hâm mộ bòng đá hết lóng khâm phục và kính nể.
  Hãy tham gia w88 gì đấy để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:
  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
   hay:

  http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb


   Hôm nay: 24th June 2024, 21:01