Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Cầu thủ mới của Barcelona có đáng vớI số tiền khủng của họ bỏ ra để thay thế Neymar hay không?

  diemthao
  diemthao

  Tổng số bài gửi : 537
  Tiền xu Ⓑ : 1593
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

  Neymar - Cầu thủ mới của Barcelona có đáng vớI số tiền khủng của họ bỏ ra để thay thế Neymar hay không? Empty Cầu thủ mới của Barcelona có đáng vớI số tiền khủng của họ bỏ ra để thay thế Neymar hay không?

  Bài gửi by diemthao 29th August 2017, 12:58

  Thật là khó đở với những thao tác chơi bóng của Dembele
  Vào mấy link w88  ngày hôm trước trên sân vận động tại Nou Camp Dembele đã chính thức ra mắt với tư cách là thành viên mới của Barcelona.Nhưng chắc có lẻ là quá căng thẳng khiến cho cuộc biểu diễn kỹ năng đá bóng của Dembele xảy ra vấn đề.
  Trên sân vận động có gần hơn 18 ngàn người hâm mộ bóng đá Barcelona.
  Với con  w88 mobile số gần 20 ngàn người hâm mộ bóng đá đã đến sân vận động để xem vị cầu thủ 20 tuổi này trình diễn bóng. Lần thứ nhất Dembele ra mắt màn trình diễn với động tác xoay người chuyền bóng nhưng thật rất tiếc không thành công. Và cũng không bỏ cuộc lại một lần nửa thử thách với việc gấp bóng từ phía sau. Nhưng thật là đáng tiếc cho Dembele không gấp dính được quả bóng. Ngay sau đó không lâu đoạn Video lip đó đã bị tung lên trên các trang web bóng đá và trở thành điểm nóng trên cộng đồng mạng vào những ngày qua. Nhưng trường hợp này cũng không có gì phải thấy làm lạ bới vì nhớ lại những ngày trước tại Real Madrid cũng xảy ra trường hợp khá tương tự như thế. Chắc có lẻ là do còn quá trẻ thiếu kinh nghiệm trên sân thi đấu dẫn đến tình trạng căng thẳng quá mức mới dẫn đến sự cố như thế.Nhưng thật sự khi đến với những cuộc chính thức thi đấu thì cơ hội để cho những cầu thủ trình diễn những kiểu chơi bóng thì hầu như không nhiều.Đặc trưng của Dembele được biết đến đó là tốc độ, lực đá bóng. Và có những màng đột phá mà khiến cho nhiều cầu thủ không thể đở nổi đôi khi trở thành mối đe dọa lớn đối với đối phương.
  Hai lần chơi bóng điều thất bại
  Đối  w88 link với việc chuyển nhượng lần này thì Dembele cảm thấy rấ là háo hức và đã bài tỏ tâm trạng của mình lúc bấy giờ là:”Để được trở thành một thành viên của độI Barcelona như ngày hôm này là điều hạnh phúc trong cuộc đời tôi. Đó là những ước mơ và hoài bảo của tôi ngay từ thời còn nhỏ để được gia nhập vào Barcelona.Và ngày hôm nay để được trở thành một cầu thủ tại một đội bóng danh tiếng nhất thế giới khiến cho tôi cảm thấy mình rất là hạnh phúc. Và đồng đội của tôi điều là những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới này. Đó là niềm vinh hạnh cho tôi. Và tôi hi vọng rằng mình sẽ nhanh chóng giành được nhiều cup vô đinh để đem lại vinh quang về cho Barcelona.
  Debele chính thức trở thành cầu thủ của Barca với số áo là 11 đó cũng là số áo của Neymar để lại vị trí trong Barcelona. Với số tiền chuyển nhượng là 105 triệu Euro và nếu dựa vào các điều khoảng trên bảng hợp đồng và có sự tiến hành thuận lợi thì mức lương có thể lên đến 140 triệu Euro.Đó là cái giá đắc thứ hai trong lịch sử kể từ ngày Neymar đã chuyển nhượng đến với PSG.
  Hãy tham gia w88 gì đấy để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:
  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
   hay:

  http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb


   Hôm nay: 24th June 2024, 20:54