Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Cuộc đời của Neymar đang đứng trước ngã tư đường (phần 3)

  diemthao
  diemthao

  Tổng số bài gửi : 537
  Tiền xu Ⓑ : 1593
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

  Neymar - Cuộc đời của Neymar đang đứng trước ngã tư đường (phần 3) Empty Cuộc đời của Neymar đang đứng trước ngã tư đường (phần 3)

  Bài gửi by diemthao 5th August 2017, 16:29

  Liên quan đến ông bố của Neymar
  w88 link Nếu những ai là fans hâm mộ bóng đá thì không ai không biết đến bản tính của Neymar. Anh ấy là một người nóng nảy thẳng tính và không biết bộc lộ tình cảm của mình khi đứng trước kháng đài . Nhưng anh có một người quản lý rất tài giỏi và vì anh và cố gắng giành những lợi ích cao nhất cho anh. Người đó không có ai khác đó chính là cha của anh một người quản lý hết lòng vì con của mình.
  Trong thực tế, Barca đã sớm lĩnh giáo qua sự thông minh và tinh vi của ông bố Neymar. Vào mùa hè năm 2013 nhờ sự nhạy bén của ông bố của mình mà Neymar dễ dàng chuyển đổi gia nhập đội bóng từ Santos đến Barcelona. Đã từng thuyết phục được thành công chủ tịch Russell chuyển một phần trích từ 100 triệu Euro từ tiền hội phí trong đội bóng(tức là 40 triệu Euro) trực tiếp chuyển vào tiền lương cho Neymar. Với sự chuyển tiền không rỏ nguyên nhân như thế thì dẫn đến tình trạng Russell bị sa thải khi mọi chuyện được bại lộ ra ngoài.Link W88
  Và trong cuộc đàm phán về hợp đồng kéo dài từ năm ngoái, bố của Neymar cũng đã cố gắn vì lợi ích của con trai mình đã đàm phán được hợp đồng tiền lương tăng lên 25 triệu Euro/ năm. Nhưng đồng thời vẫn không quên được số tiền bồi thường hủy hợp đồng từ phía PSG chi trả cho Barca với con số tiền khủng đó là 222 triệu Euro. Cùng với bản thân của Neymar phải tự chi ra số tiền là 26 triệu Euro cho số tiền hủy hợp đồng. Nhưng dưới sự khéo léo trong cách đàm phán của mình mà ông bố của Neymar đã giúp cho con trai mình vừa giành được tiền lương cao mà bản thân không phải tự chi trả một đồng tiền túi nào cả.
  Với sự tính toán khôn khéo như thể phải đáng khâm phục rằng bố của Neymar là một người không đơn giản tí nào. Và chẳng có người quản lý nào có thể làm được điều đó ngoại trừ ông ta.
  w88 mobile
  Hãy tham gia w88 gì đấy để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:
  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
   hay:

  http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb


   Hôm nay: 24th June 2024, 21:00