Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Neymar đàm phán với Barcelona giữa tin đồn chuyển tới Manchester United

  diemthao
  diemthao

  Tổng số bài gửi : 537
  Tiền xu Ⓑ : 1593
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

  Neymar - Neymar đàm phán với Barcelona giữa tin đồn chuyển tới Manchester United Empty Neymar đàm phán với Barcelona giữa tin đồn chuyển tới Manchester United

  Bài gửi by diemthao 17th May 2017, 23:34

  Neymar  w88 link cho biết anh ấy đang hạnh phúc ở Barcelona sau khi có nhiều tin đồn về việc  Neymar sẽ chuyển sang thi đấu cho Manchester United ở mùa giải tới.
  Tin đồn bề một bản hợp đồng kỷ lục lên tới 173 triệu bảng giữa ngôi sao Brazil và ManU đã được tờ Sport của xứ Catalan loan tin với thời hạn hợp đồng là 5 năm.
  Việc Neymar đàm phán với Barcelona và w88 mobile nếu kết thúc bằng một bản hợp đồng mới, thì đó sẽ là tin xấu cho cả Man United và Paris Saint-Germain khi họ đều muốn mang ngôi sao này về CLB.
  Trả lời tờ beIN Sports, Neymar cho biết: “Tôi muốn được chơi bóng ở đây và đó là lý do tại sao tôi muốn ký hợp đồng mới với CLB. Tôi hài lòng với tất cả những gì tôi đã làm ở đây cho câu lạc bộ, tôi hài lòng với các đồng đội và tôi cảm thấy mình như ở nhà khi chơi bóng tại Barcelona.”
  “Thật buồn  đăng ký w88 khi Luis Enrique ra đi, ông ấy là một HLV tôi luôn ngưỡng mộ. link vao w88  Tôi thích cách ông ấy làm việc khi ông ấy luôn khát khao giành chiến thắng và ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất tôi biết.”
  Tháng 3 vừa qua, HLV Jose Mourinho cho biết tin đồn CLB muốn mua Neymar là “không có căn cứ” và tin rằng Neymar chính là người thừa kế của Lionel Messi tại Ca

  Mourinho nói với ESPN: “Tôi luôn làm việc một cách thực tế và với tôi việc chuyển nhượng Neymar là không thực tế ở thời điểm này.” “Một câu lạc bộ như Barcelona không thể và sẽ không để mất Neymar.”


   Hôm nay: 24th June 2024, 20:41