Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Barca: Neymar chơi bài ngửa, dọa tới Chelsea 200 triệu bảng

  diemthao
  diemthao

  Tổng số bài gửi : 537
  Tiền xu Ⓑ : 1593
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

  Neymar - Barca: Neymar chơi bài ngửa, dọa tới Chelsea 200 triệu bảng Empty Barca: Neymar chơi bài ngửa, dọa tới Chelsea 200 triệu bảng

  Bài gửi by diemthao 15th April 2017, 00:17

  Neymar đăng ký 188bet gửi thông điệp đến ban lãnh đạo Barca: Mua về những người Brazil nếu không anh sẽ rời Nou Camp.
  Có quá nhiều thứ ập xuống đầu Neymar thời gian qua. Hết bị cơ quan thuế Tây Ban Nha lôi ra tòa đến phong độ sân cỏ phập phù, tâm lý bất ổn dẫn đến dính thẻ đỏ tuần qua và lỡ Siêu kinh điển, “tiểu Pele” còn sống trong căng thẳng vì mẫu thuẫn ngầm với Messi.
  Mấu chốt vấn đề được xác định vẫn là việc Neymar mãi núp bóng Messi ở Nou Camp. Nhìn Neymar ở ĐT Brazil và Neymar ở Barca đúng là hai hình ảnh đối lập: Nơi đầy quyền lực, nơi vừa đá vừa liếc nhìn Messi.
  Tờ vào link 188bet  Express cho hay, ngôi sao 25 tuổi mới đây đã gửi thông điệp đặc biệt đến ban lãnh đạo Barca. Thứ nhất, anh cảm thấy buồn khi những đồng hương người Brazil là Dani Alves, Adriano và Douglas Pereira đều lần lượt bị bán đi.
  Thứ hai, ở kì chuyển nhượng hè 2017, hãy “bù đắp” bằng cách chiêu mộ Philippe Coutinho, người cũng đã được Neymar đề xuất mua nhưng bị Messi gạt phăng. Neymar đơn giản muốn có thêm những người Brazil ở Barca nhằm chia sẻ cuộc sống trong và ngoài sân cỏ tốt hơn.
  Cái tên tiếp theo mà Neymar thích là trung vệ Marquinhos của PSG. Dựa theo thực trạng lúc này, Barca rõ ràng cần bổ sung gấp cho hàng thủ khi Pique thiếu ổn định, Mathieu luống tuổi và mắc sai lầm liên tiếp, Mascherano chỉ là con bài lấp chỗ trống.
  Neymar link 188bet  còn tiến cử thêm thần đồng 16 tuổi Vinicius Junior (CLB Flamengo). “Tiểu Pele” rất ấn tượng với tài năng của Junior và muốn Barca hãy nhanh chân mua “viên ngọc quý” này nếu không muốn mất vào tay MU hoặc Chelsea.
  Ở một diễn biến khác, Neymar được cho là sẵn sàng bỏ Barca tới Chelsea với giá 200 triệu bảng. Thời gian tới, ngôi sao người Brazil sẽ cố gắng “xây vây cánh”, tạo quyền lực, giảm tầm ảnh hưởng của Messi. Điều này không thành, anh có thể sẽ ra đi.


   Hôm nay: 24th June 2024, 19:45