Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Published the 18th April 2019, 09:23

Như Quỳnh Korea – Tìm đại lý độc quyền mỹ phẩm chí

  • icon Price Price : 1 000 000 VND
  • icon Country Country : Việt Nam
  • icon City City : Ho Chi Minh City
Description :

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm làm đẹp, Như Quỳnh Korea có nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh nên cần tìm đại lý độc quyền mỹ phẩm với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, nếu bạn có đam mê kinh doanh, muốn thử sức trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp thì có thể tham khảo bài viết này để có thêm những thông tin hữu ích.

Giới thiệu Như Quỳnh Korea
Như Quỳnh Korea – Chuyên phân phối sỉ lẻ mỹ phẩm Hàn chính hãng. Thế mạnh của Như Quỳnh Korea là các dòng sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da, chăm sóc da, make up làm đẹp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Thái Lan,… Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, hiện nay Như Quỳnh Korea đang hợp tác và là nhà phân phối chính của hàng trăm, hàng nghìn đại lý mỹ phẩm lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Một trong những điểm cộng giúp Như Quỳnh Korea dành được niềm tin của khách hàng và xây dựng được vị thế của mình trên thị trường đó chính là những sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng. Phương châm luôn được Như Quỳnh Korea đặt lên hàng đầu khi tìm đại lý độc quyền đó chính là sự hợp tác lâu dài, hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Để thực hiện mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh, phân phối các sản phẩm của mình trên toàn quốc, Như Quỳnh Korea cần tìm đại lý độc quyền mỹ phẩm chính sách hấp dẫn.

Như Quỳnh Korea tìm đại lý độc quyền chính sách hấp dẫn
Mức giá sỉ hấp dẫn
Với lợi thế có nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, đồng thời khối lượng đơn hàng mỗi lần nhập là rất lớn nên bản thân Như Quỳnh Korea sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi, điều này lý tại sao mà mức giá chiết khấu mà Như Quỳnh cung cấp lại cho các khách sỉ, lẻ là cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đại lý khác trên thị trường. Cụ thể như sau:
Với mỗi đơn hàng dưới 5 triệu, khách sỉ sẽ được hưởng mức giá chiết khấu 25% so với bảng giá lẻ
Với mỗi đơn hàng từ 5 – 10 triệu, khách sỉ sẽ được hưởng mức giá chiết khấu 35% so với bảng giá lẻ
Với mỗi đơn hàng trên 10 triệu, khách sỉ sẽ được hưởng mức giá chiết khấu 40% so với bảng giá lẻ
Đặc biêt hơn khi bạn trở thành đại lý độc quyền mỹ phẩm của Như Quỳnh Korea, bạn sẽ có cơ hội được hưởng mức giá chiết khấu cực cao, cùng nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất, tạo điều kiện để hơp tác và cùng phát triển lâu dài trong tương lai.

Nguồn hàng liên tục, giá cả ít biến động
Vì là một nhà phân phối lớn, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Như Quỳnh Korea tính toán và có kế hoạch xuất nhập hàng khoa học, hợp lý để đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông đều, liên tục. Tránh trường hợp chậm hàng, hết hàng hay hàng tồn kho, hàng cận date hay hết date. Đồng thời, việc kiểm soát được khối lượng hàng hóa giúp giá cả khá ổn định, ít biến động.

Hỗ trợ đổi trả linh hoạt, vận chuyển nhanh, chính sách thanh toán an toàn
Như Quỳnh Korea chấp nhận đổi trả linh hoạt cho khách sỉ, khách lẻ. Sử dụng nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, đảm bảo hàng hóa đến với khách hàng đúng hẹn và nguyên trạng. Đồng thời, sử dụng đa dạng phương thức thanh toán, khách sỉ, lẻ có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với điều kiện.

Liên hệ Như Quỳnh Korea – Chuyên sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội
???? Địa chỉ: Số 23 Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
☎️ Hotline: 0985 981 106 – 0789 08 55 88
Website: https://www.nhuquynhkorea.com
Youtube: Như Quỳnh Korea
TUYỂN SỈ, CTV, ĐẠI LÝ, TỔNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Vendor details

Hôm nay: 22nd January 2021, 22:24