Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Published the 9th April 2019, 15:38

Như Quỳnh Korea – Tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn toàn mi

  • icon Price Price : 1 000 000 VND
  • icon Country Country : Việt Nam
  • icon City City : Hanoi
Description :

Kinh doanh mỹ phẩm đang dần trở thành xu hướng kinh doanh ”hot” nhất hiện nay, bất kể dưới hình thức online trực tuyến hay cửa hàng offline. Bắt kịp xu hướng đó, Như Quỳnh Korea đã gia nhập thị trường tiềm năng này ngay từ những ngày đầu tiên. Sau nhiều năm hoạt động, Như Quỳnh Korea mong muốn tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn toàn miền Bắc nhằm mở rộng hệ thống phân phối cũng để mang những sản phẩm tốt, chất lượng đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Như Quỳnh Korea – Chuyên sỉ mỹ phẩm Hàn chính hãng tại Hà Nội
Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm đầu tiên tại Hà Nội, với các mặt hàng mỹ phẩm đa dạng từ các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp, make up,… nhập khẩu tại Hàn luôn đảm bảo được uy tín và chất lượng cùng với mức giá hợp lý, Như Quỳnh Korea đã thực sự chiếm được lòng tin và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng dù là khách lẻ hay khách mua buôn.

Ngoài yếu tố về chất lượng sản phẩm uy tín và đảm bảo thì điểm cộng rất lớn của Như Quỳnh Korea đối với khách hàng mua lẻ đó là hầu hết các mặt hàng đều có sẵn số lượng lớn tại cửa hàng, khách hàng quan tâm hoàn toàn có thể ghé qua cửa hàng để xem, test thử sản phẩm để được tư vấn. Đồng thời, danh mục sản phẩm cũng thường xuyên được cập nhật trên fanpage chính thức NHƯ QUỲNH KOREA, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất của shop.

Còn đối với khách mua buôn, Như Quỳnh Korea cũng luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi lẽ, không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đồng thời, mức giá sỉ là cực kỳ hấp dẫn, những chính sách sỉ cũng được cân nhắc một cách kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho đại lý và cộng tác viên.

Như Quỳnh Korea – Tuyển đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn toàn miền Bắc
Như đã nói ở trên, do nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối, Như Quỳnh Korea cần tuyển đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn toàn miền Bắc. Nếu bạn đang có nhu cầu gia nhập thị trường và kinh doanh mỹ phẩm online thì có thể tham khảo những lợi ích dưới đầy mà Như Quỳnh Korea cung cấp cho khách sỉ, đại lý và cộng tác viên.

Mức giá sỉ vô cùng cạnh tranh
Trước khi quyết định trở thành đại lý mỹ phẩm tại Như Quỳnh Korea, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và so sánh mức giá cũng như chính sách sỉ của các nhà cung cấp khác, đảm bảo bạn sẽ thấy mức giá tại Như Quỳnh Korea là tốt hơn rất nhiều so với nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường.

Đặc biệt, giá tốt không hề đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm giảm đi. Bởi lẽ, Như Quỳnh Korea có thể đưa ra mức giá thấp như vậy căn bản là do lấy hàng trực tiếp không qua trung gian và số lượng hàng nhập mỗi đợt là vô cùng lớn.

Nguồn hàng ổn định, ít biến động giá
Tất nhiên rồi, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm làm đẹp, Như Quỳnh Korea phải tính toán một cách rất kỹ lưỡng lượng hàng nhập kho và xuất kho mỗi ngày để có thể đảm bảo lượng hàng luôn luôn ổn định, không có trường hợp hết hàng, chậm hàng của khách cũng như hàng cận date hay hết date. Và khi lượng hàng được đảm bảo ổn định như vậy thì chuyện biến động giá tăng giảm một cách đột ngột là gần như không có nên khách sỉ và mua buôn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phương thức vận chuyển tối ưu
Như Quỳnh Korea áp dụng những hình thức vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất để đảm bảo hàng hóa luôn được giao đến đúng hạn trong trạng thái nguyện vẹn. Đồng thời, cũng sẵn sàng vận chuyển miễn phí với các khách sỉ lớn trong khu vực nội thành.

Hệ thống thanh toán an toàn
Như Quỳnh Korea chấp nhận tất cả các loại thẻ tín dụng. Còn đối với những khách hàng lấy lẻ sẽ được hỗ trợ thanh toán khi đã nhận được hàng.

Liên hệ Như Quỳnh Korea – Chuyên sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội
???? Địa chỉ: Số 23 Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
☎️ Hotline: 0985 981 106 – 0789 08 55 88
Website: https://www.nhuquynhkorea.com
Youtube: Như Quỳnh Korea
TUYỂN SỈ, CTV, ĐẠI LÝ, TỔNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Vendor details

Hôm nay: 22nd January 2021, 23:08