Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Published the 21st March 2019, 16:42

Bật mí nguồn chuyên sỉ mỹ phẩm giá siêu rẻ và gợi

  • icon Price Price : 1 000 000 VND
  • icon Country Country : Việt Nam
  • icon City City : Hanoi
Description :

Kinh doanh mỹ phẩm đang hứa hẹn là một thị trường đầy tiềm năng giúp người kinh doanh có khả năng kiếm được một lượng thu nhập cực khủng. Do vậy, nguồn chuyên sỉ mỹ phẩm trên thị trường cũng khá da dạng và phong phú để đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường. Câu hỏi đặt ra ở đây là khi có nghiều nguồn sỉ vậy thì phải làm thế nào để tìm được một nguồn sỉ vừa đảm bảo chất lượng, giá tốt lại uy tín để có thể hợp tác lâu dài? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết nhé.

Nguồn nào chuyên sỉ mỹ phẩm giá siêu rẻ

Như đã nói ở trên, nguồn chuyên sỉ mỹ phẩm trên thị trường khá đa dạng và phong phú, vậy nên bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn khi tìm nguồn chuyên sỉ mỹ phẩm. Cụ thể như nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, nhập hàng thông qua các đại lý bán hàng, nhập hàng từ các chợ đầu mối,… Tuy nhiên, mỗi phương án đều tiềm ẩn những khả năng rủi ro nhất định. Theo đề xuất của những người có nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm thì nhập hàng thông qua các shop bán sỉ là phương án khá tối ưu. Bởi một số nguyên nhân có thể kể ra như:

Nguồn hàng đa dạng, phong phú, không bị giới hạn như khi chỉ lấy hàng trực tiếp từ một đại lý nào đó. Với phương thức vận chuyển linh hoạt cùng cách thức thanh toán an toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí, thời gian đi lại.

Thông tin về sản phẩm và các giấy tờ chứng nhận luôn được công khai, nên bạn có thể tận dụng chúng một cách hợp lý nhất để bán hàng. Đồng thời, công khai minh bạch thông tin sản phẩm giúp bạn có thể cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và yên tâm bán hàng.

Mức giá sỉ khi lấy hàng tại các shop này ưu đãi không kém gì so với ở chợ đầu mối hay qua các đại lý nhưng nguồn hàng lại đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều.

Như Quỳnh Korea với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm làm đẹp, hiện đang là nhà cung cấp chính cho hàng nghìn đại lý, chi nhánh, cộng tác viên,… trên toàn quốc. Một trong những phương châm kinh doanh hàng đầu của Như Quỳnh Korea chính là cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, chuẩn giá tới tay khách hàng.

Như Quỳnh Korea sẵn sàng minh bạch tất cả thông tin về sản phẩm từ giấy tờ, hồ sơ pháp lý liên quan,… để đổi lấy sự an tâm cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Khách sỉ hoàn toàn có thể tận dụng những hình ảnh và thông tin trên để bán hàng. Đồng thời, Như Quỳnh Korea cũng se sẵn sàng hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí đến một số đối tác đặt hàng với số lượng lớn thuộc phạm vị trong nội thành Hà Nội.

Làm sao để đẩy doanh số khi đã có nguồn chuyên sỉ mỹ phẩm giá rẻ

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Tất nhiên rồi, không chỉ riêng gì với mỹ phẩm, khi gia nhập vào thị trường thì việc đầu tiên bạn cần làm là nghiên cứu kỹ về nhu cầu của thị trường cũng như các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn là người từng có kinh nghiệm kinh doanh thì sẽ dễ dàng nhận định đối tượng khách hàng sử dụng mỹ phẩm nói chung là đại bộ phận giới trẻ, học sinh – sinh viên, dân công sở,… Tiếp đến, bạn cần phân tích cụ thể các yếu tố như nghề nghiệp, thu nhập, sở thích,… để chia nhỏ nhóm đối tượng cũng như để xác định được mặt hàng nào có thể đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Có hiểu biết và niềm tin về sản phẩm mình bán

Đây là 2 yếu tố vô cùng quan trọng quyết định bạn có thể thúc đẩy được doanh số bán hàng của mình hay không. Đầu tiên, tất nhiên rồi, khi bán hàng bạn cần phải hiểu về sản phẩm của mình thì mới có thể giới thiệu được những đặc điểm, công dụng của nó đến khách hàng, và thuyết phục họ mua sản phẩm. Có niềm tin về sản phẩm cũng vô cùng quan trọng, bởi vì chỉ khi đó bạn mới có thể tư vấn cho khách một cách chân thành nhất và bán hàng tốt nhất.

Đẩy mạnh quảng cáo tiếp thị và đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bạn có thể tổ chức những chương trình minigame tặng quà cho khách hàng để kích thích họ share, tag tên bạn bè,… nói chung là giúp lan tỏa tên tuổi của shop đến với nhiều người hơn, giúp bạn tiếp cận được một lượng khách hàng lớn hơn rất nhiều. Cứ thử đi rồi bạn sẽ phải ngạc nhiên, chi phí bỏ ra để tặng quà có thể không nhiều nhưng hiệu quả sẽ vô cùng to lớn.

Liên hệ Như Quỳnh Korea – Chuyên sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội
???? Địa chỉ: Số 23 Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
☎️ Hotline: 0985 981 106 – 0789 08 55 88
Website: https://www.nhuquynhkorea.com
Youtube: Như Quỳnh Korea
TUYỂN SỈ, CTV, ĐẠI LÝ, TỔNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Vendor details

Hôm nay: 22nd January 2021, 23:59