Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Published the 7th September 2017, 14:20

Nhà của bạn: chọn sàn gỗ thay thế cho các vật liệu

  • icon Price Price : 220 000 VND
  • icon Country Country : Việt Nam
Description :

Một trong những ưu điểm của sàn gỗ là khi chúng bị xước, trầy xước hoặc chỉ đơn giản xin lỗi, chúng thường có thể được phục hồi đến tình trạng giống như mới bằng cách chà nhẵn bề mặt và làm mới lại gỗ mới lộ.
Đôi khi, khi sàn gỗ đã kết thúc thời gian sử dụng hữu ích - ví dụ: khi quá nhiều bề mặt đã được loại bỏ bằng cách sơn lại hoặc khi nước hoặc các vết bẩn cho vật cưng đã thấm vào trong gỗ mà ngay cả việc tân trang lại tích cực nhất sẽ không loại bỏ chúng [URL='http://sango.us/san-go-cong-nghiep']lát sàn gỗ Hà Nội[/URL].
[IMG]http://sango.us/sites/default/files/styles/551x228/public/taxonomy-images/san_go_inovar.png?itok=IETIq42A[/IMG]
Trong khi một cách để giải quyết một vấn đề như vậy có thể là để trang trải sàn nhà cũ bằng thảm, có rất nhiều các lựa chọn khác, từ việc thay thế toàn bộ sàn nhà sang các giải pháp tự làm mà thậm chí không cần việc sử dụng một cái búa hoặc đinh.
Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm ván sàn gỗ trên thị trường hiện nay.
Ông Wilkes giải thích rằng ngoài loại vật liệu sàn gỗ phổ biến nhất được sử dụng trong nhà - các dải sồi rộng 2 dải 1/4-inch mà hầu hết mọi người đều quen thuộc - có hàng chục loại, chủng loại và kích cỡ khác nhau của gỗ có thể được sử dụng để thay thế, hoặc, [URL='http://sango.us/san-go-cong-nghiep-duc']cửa hàng sàn gỗ đức[/URL] trong một số trường hợp, che phủ một sàn gỗ hiện có. Ngoài các loại ván gỗ cứng khác nhau có chiều rộng 2-9 inch, ông cho biết, vật liệu ván sàn cũng có sẵn trong các tấm ván ghép sẵn, tấm lát ván dát sẵn và các tấm laminate kỹ thuật đã hoàn thiện hoặc chưa hoàn thiện - nhiều lớp, các dải gỗ ổn định có thể được dán lại với nhau và sau đó đóng đinh, dán hoặc "trôi nổi" trên sàn gỗ hiện có.
Ông Wilkes cho biết: "Khi thời gian sắp đặt một sàn gỗ mới, tốt nhất nên tháo dỡ hiện tại," ông Wilkes giải thích rằng có hai lý do chính để làm như vậy. Thứ nhất, ông nói, kết quả từ thực tế là từ vật liệu sàn gỗ đặc thường là 3/4 inch dày, độ dày được thêm vào thường gây ra vấn đề nếu cửa mở vào phòng, một căn phòng dẫn tới một căn phòng khác với một loại khác sàn nhà hoặc nếu sàn nhà gặp một cầu thang. Loại bỏ tầng hiện tại, ông nói, loại bỏ những vấn đề như vậy.
Địa chỉ mua [URL='http://sango.us/san-go-cong-nghiep-malaysia']sàn gỗ công nghiệp Malaysia[/URL]
Lý do thứ hai để loại bỏ một tầng hiện tại trước khi lắp đặt một cái mới phải liên quan đến sự ổn định chiều rộng của gỗ cứng. Vì gỗ phát triển và hợp đồng với những thay đổi về thời tiết, Chuyên gia giải thích, gắn một lớp gỗ cứng thứ hai vào một lớp hiện có tạo ra những căng thẳng có thể dẫn đến những khoảng cách và sự phân chia.
Mặc dù vấn đề này có thể tránh được bằng cách lắp đặt sàn gỗ mới theo đúng góc độ với những tấm sàn hiện tại, ông nói, có thể tạo ra một cái nhìn kỳ lạ cho tầng mới, đặc biệt nếu một sàn hiện tại trong một phòng liền kề sẽ không thay đổi.
Nhìn chung, ông Wilkes cho biết, chi phí lắp đặt và hoàn thiện một sàn làm bằng gỗ sồi thông thường số. Các lớp gỗ sồi tốt hơn, thường có ít hạch và không hoàn hảo trên bề mặt.
Ông nói thêm rằng mặc dù ông đề xuất loại bỏ một sàn hiện có trước khi lắp mới, thì có một trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc đó - khi "sàn gỗ" được sử dụng thay cho gỗ cứng.
Ông Doug Lux, Chủ tịch Hiệp hội Gỗ Ván Quốc gia, một tổ chức thương mại có trụ sở tại St. Louis cho biết, sàn gỗ được làm bằng nhiều lớp dán với nhau một lớp gỗ dán mỏng hoặc bằng gỗ cứng. Độ dày của sản phẩm hoàn chỉnh, ông Lux cho biết, khoảng từ ba đến năm phần tám của một inch, với những người ở cuối thấp của phạm vi mỏng, đủ để được sử dụng trên một sàn hiện tại mà không có vấn đề lớn trong chiều cao sàn.
"Có một số nhầm lẫn trong tâm trí của người tiêu dùng về sự khác nhau giữa sàn thiết kế và sàn gỗ", ông Lux nói. Ông giải thích rằng kể từ khi sàn nhà được thiết kế bằng gỗ, các lớp gỗ thường được cho là tương tự như các sàn gỗ dẻo mà hiện đang được đưa ra thị trường để sử dụng trong các khu vực như nhà bếp, phòng tắm và tầng hầm.
"Sàn nhà được chế tạo bằng gỗ thực tế", ông nói thêm rằng kể từ khi lớp phủ trên cùng của sàn nhà được thiết kế dày khoảng một phần tám inch, những sàn đó thậm chí có thể được sơn lại vài lần, giống như sàn gỗ cứng. Tuy nhiên, lợi ích thực sự của sàn thiết kế, ông Lux nói, là nó dễ cài đặt.

Vendor details

Hôm nay: 22nd January 2021, 23:57