The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


[ứng dụng] tạo nút menu start cho Windows 8

Share

Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1308
Tiền xu Ⓑ : 3415
Được cảm ơn № : 3
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts
on 9th September 2015, 09:49

 Start Menu 8 v1.6.0.206 - Tạo nút Start trên Windows 8

 • Phát hành: IObit

 • Version: v1.6.0.206

 • Sử dụng: Miễn phí

 • Dung lượng: 6,7 MB
 • Ngày phát hành: 26/09/2014

 • Yêu cầu: Windows 8
GIỚI THIỆU

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8


Start Menu 8 là công cụ được thiết kế đặc biệt dành cho Windows 8. Công cụ cung cấp giải pháp hoàn hảo cho người dùng quen làm việc với Windows Start Menu và không quen với màn hình Metro trong Windows 8. Công cụ thông minh này mang lại cả nút Start và Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro, cho phép người dùng khởi động thẳng màn hình desktop mà không qua giao diện người dùng Windows 8.Đây là một trong những ứng dụng tạo nút Start tốt nhất dành cho Windows 8. Ứng dụng có thiết kế đơn giản nhưng tích hợp nhiều tính năng, nhất là khi người dùng muốn cá nhân hóa nút Start. Thiết kế khá gần gũi, tương tự như nút Start ở các phiên bản Windows khác. Các chương trình được cài đặt mới, hệ thống thư mục, Control Panel đều được đặt ở đây. Khả năng chuyển đổi từ Start Menu 8 trở về với hệ thống Start mới của Windows 8 cũng khá đơn giản bằng cách ấn và giữ phím cửa sổ trên bàn phím rồi thả ra.
Lợi ích chính của “Start Menu 8”:

Hiệu quả và tiện lợi

Start Menu 8 không chỉ mang lại Start Menu thuận tiện cho Windows 8, mà còn cho phép bạn bỏ qua màn hình Metro trên Start của Windows 8 và khởi động trực tiếp đến desktop.

Dễ dàng chuyển đổi giữa giao diện Metro và DesktopBạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ bằng cách bấm và giữ phím Windows, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Truy cập vào các chương trình và tập tin nhanh hơnStart Menu 8 mang lại Start Menu, nơi bạn có thể truy cập nhanh đến các chương trình, tài liệu và các tập tin, bảng điều khiển và thiết lập.

Tìm kiếm nhanh chóngNgay lập tức tìm kiếm ứng dụng cho cả desktop và Metro để giảm thời gian tìm kiếm và công việc của bạn hiệu quả hơn.

Tùy chỉnh theo nhu cầu của bạnBạn có thể pin các chương trình vào Start Menu và Taskbar để truy cập vào những chương trình yêu thích nhanh hơn. Dễ dàng tùy chỉnh để có tất cả mọi thứ bạn cần chỉ một cú nhấp chuột.

An toàn và bảo mậtIObit Start Menu 8 là an toàn và bảo mật, và không chứa phần mềm độc hại.


Yêu cầu phần cứng: • Bộ vi xử lý 1GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn
 • RAM 1GB (32 bit)/2GB (64 bit)
 • Ổ cứng trống 16GB (32 bit)/20GB (64 bit)
 • Thiết bị đồ họa DirectX9 với WDDM.
Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh
Xem các phần mềm khác của IObit
Tìm thêm:Download StartMenu8 tải StartMenu8 Download IObit StartMenu8


Ứng dụng liên quan và thay thếDownload.com.vn
  Flag Counter