The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Top 5 phần mềm chỉnh sửa MP3 tốt nhất năm 2014

Share

QaniTri
Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1396
Tiền xu Ⓑ : 3578
Được cảm ơn № : 3
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts

Top 5 phần mềm chỉnh sửa MP3 tốt nhất năm 2014

Bài gửi by QaniTri on 13th June 2015, 07:37

Việc lưu âm thanh dưới định dạng MP3 ngày càng nhiều dẫn tới việc có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa MP3 được phát hành. Trong bài viết này, taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 ứng dụng chỉnh sửa MP3 tốt nhất năm 2014 do website danh tiếng toptenreviews.com bình chọn.
TOP 5 PHẦN MỀM CHỈNH SỬA MP3 TỐT NHẤT NĂM 2014

1. Sound Forge Audio Studio

Đứng vị trí đầu tiên đó là ứng dụng Sound Forge Audio Studio. Với tính năng chỉnh sửa MP3 bằng các công cụ chỉnh sửa hiện đại nhất. Sound Forge Audio Studio cho phép bạn chỉnh sửa nâng cao chất lượng âm thanh MP3. Đặc biệt hơn cả, Sound Forge Audio Studio hỗ trợ bạn xóa bỏ các giọng hát, giọng nói có trong file MP3 giúp bạn dễ dàng tạo các file beat MP3 và từ đó tạo ra các bài karaoke hay cho riêng mình.
Xem chi tiết và tải Sound Forge Audio Studio: Tại Đây

2. WavePad

Với WavePad, bạn dễ dàng chỉnh sửa MP3 bằng các chức năng biên tập, xử lý âm thanh được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Đặc biệt với các hiệu ứng âm thanh độc đáo giúp bạn thêm vào các file âm thanh MP3 của mình làm cho nó trở nên đặc sắc hơn và thú vị hơn. Ngoài ra, WavePad hỗ trợ bạn ghi lại âm thanh cũng như ghi đĩa CD.
Xem chi tiết và tải WavePad: Tại Đây

3. Audio Editor Pro

Xếp vị trí thứ 3 đó là ứng dụng Audio Editor Pro. Với hàng trăm hiệu ứng âm thanh khác nhau cũng với các tính năng chỉnh sửa âm thanh MP3 như cắt, ghép, xóa, hòa âm thanh, loại bỏ tạp âm giúp bạn có nhiểu lựa chọn trong việc chỉnh sửa các file âm thanh MP3 của mình.  Bạn cũng có thể tag các thông tin của mình vào file MP3 với Audio Editor Pro.
Xem chi tiết và tải Audio Editor Pro: Tại Đây

4. MP3 Music Editor

Vị trí tiếp theo thuộc về MP3 Music Editor. MP3 Music Editor chỉnh sửa MP3 với giao diện dạng sóng giúp bạn có thể chỉnh sửa âm thanh một cách tỉ mỉ nhất và hiệu quả. Với hơn 20 hiệu ứng âm thanh cùng 6 bộ lọc âm cao cấp, giúp bạn nâng cao chất lượng các file MP3. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh khác nhau, chỉnh sửa thẻ tag ...
 
Xem chi tiết và tải MP3 Music Editor: Tại Đây

5. Akram Audio Editor

Đứng vị trí thứ 5 là Akram Audio Editor. Với giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng, Akram Audio Editor cho phép bạn chỉnh sửa file âm thanh MP3 một cách dễ dàng nhất. Với các tính năng cắt, ghép, xóa khoảng trống cùng các hiệu ứng đẹp, độc đáo khác như chèn tiếng ồn ... và nhiều bộ lọc. Akram Audio Editor hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác như WAV PCM, WAV NÉN, MP2 ...
Xem chi tiết và tải Akram Audio Editor: Tại Đây

Chỉnh sửa MP3 với một trong năm ứng dụng trên giúp bạn có những file âm thanh MP3 tốt nhất, độc đáo nhất để dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân.
taimienphi.vn

  • chat
  • Messenger
  • yahoo
  • ola
  • discord
  • skype
  • zalo
  • cctalk
  Flag Counter