Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Cách chơi Slot Game Imperial Opera ?

HappyLuke-VN
HappyLuke-VN

Tổng số bài gửi : 108
Tiền xu Ⓑ : 217
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2018

Cách chơi Slot Game Imperial Opera ? Empty Cách chơi Slot Game Imperial Opera ?

Bài gửi by HappyLuke-VN on 30th March 2018, 15:37

Imperial Opera là một sản phẩm nóng hổi của Play'nGo, Game lấy ý tưởng từ những vở Kinh kịch trung Quốc đầy tính nghệ thuật đậm chất Á Đông. Là một Slot Game mô phỏng về một loại hình nghệ thuật, Imperial Opera chú trọng đế hình ảnh và âm thanh một cách đặc biệt. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự hào hùng cũng như chất lãng mạn trong từng giai điệu khi tham gia trò chơi tại HappyLuke. Ngoài ra, Game còn có mức trả thưởng cao và rất dễ thắng. Nào mời bạn cùng khám phá Imperial Opera và đừng quên HappyLuke đang tặng thưởng khuyến mãi  bom tấn khuyến mãi lên đến 120% tiền thưởng


Chưa là thành viên - hãy nhanh Cách chơi Slot Game Imperial Opera ? H7vDC5g  Link dang ky happyluke moi nhat 2018


Cách chơi Slot Game Imperial Opera ? DWn3UEQ


clà một video game kiểu slot 5 cuộn, chơi trên 20 hàng trả cố định, đặt bối cảnh trong một nhà hát opera sang trọng mang phong cách Châu Á.


Biểu tượng Công chúa là Wild và thay cho bất kỳ biểu tượng cuộn nào khác (trừ biểu tượng Scatter) để giúp tạo thành tổ hợp thắng.


Tính năng Trưng bày có sẵn trên mọi lượt quay. Một biểu tượng ngẫu nhiên (trừ biểu tượng Scatter) sẽ được chọn ngẫu nhiên và chồng xếp của biểu tượng tương ứng sẽ được thêm vào các cuộn để giúp tạo thành tổ hợp thắng. Tất cả biểu tượng nhân vật đều có thể trở thành Biểu tượng Siêu lớn trên các cuộn khi các tính năng hoạt động.


Cách chơi Slot Game Imperial Opera ? WABosky


Tính năng Hòa âm là một sự kiện được kích hoạt ngẫu nhiên. Sẽ có 2 hoặc 3 cuộn liền kề được chọn ngẫu nhiên và quay với cùng biểu tượng. Tính năng này không hoạt động trong Lượt quay Miễn phí.


Tính năng Đỉnh cao là một sự kiện được kích hoạt ngẫu nhiên. Sẽ có 1 hoặc 2 cuộn được chọn ở vị trí bất kỳ trên khu vực game, mỗi cuộn chọn được sẽ bị phủ hoàn toàn bởi biểu tượng Wild. Tính năng này không hoạt động trong Lượt quay Miễn phí.


Chơi miễn phí Imperial Opera Cách chơi Slot Game Imperial Opera ? H7vDC5g  Link dang ky happyluke moi nhat 2018


Cách chơi Slot Game Imperial Opera ? 499ISNo


Biểu tượng Scatter là một biểu tượng 3x3 lớn, trải khắp ba cuộn liền kề, và chỉ hiển thị trên các cuộn khi tính năng Hòa âm chọn được 3 cuộn để đồng bộ với nhau. Khi biểu tượng Scatter dừng hẳn và hiển thị trên các cuộn, tính năng Lượt quay Miễn phí được kích hoạt và bạn được thưởng 10 lượt quay miễn phí ban đầu. Trong Lượt quay Miễn phí, khi dừng ở biểu tượng Scatter, tính năng sẽ được mở rộng với thêm 10 lượt quay miễn phí cho tới khi đạt mức tiền thắng tối đa!


Trước khi bắt đầu tính năng Lượt quay Miễn phí, các cuộn 2, 3 và 4 bị khóa và sẽ đồng bộ để luôn quay với cùng biểu tượng. Biểu tượng Siêu lớn hiện trên ba cuộn này. Tính năng Trưng bày vẫn hoạt động.


Cược được chọn bằng cách sử dụng các nút cược. Nhấp vào nút cộng hoặc trừ để thay đổi cược từng bước một. Để bắt đầu vòng, nhấp QUAY. Khi cuộn dừng, biểu tượng được hiển thị xác định giải thưởng của bạn theo bàn trả.


Cách chơi Slot Game Imperial Opera ? TNSAWPF


    Hôm nay: 17th July 2019, 14:23