The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


David Silva mỗi đêm đều cầu nguyện cho Manchester United giành được thắng lợi tại Champions League

Share
avatar
diemthao

Tổng số bài gửi : 539
Tiền xu Ⓑ : 1595
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

David Silva mỗi đêm đều cầu nguyện cho Manchester United giành được thắng lợi tại Champions League

Bài gửi by diemthao on 7th November 2017, 20:41

w88 Vào ngày hôm qua có dịp phỏng vấn David Silva và anh đã chia về những tình cảm của anh giành cho bóng đá nhất là đối với Manchester United.
Vào năm 2010 thì Silva đã gia nhập vào Manchester United trong vòng 7 năm gần đây anh đã gặt được không ít những danh hiệu trong nước. Nhưng vẫn chưa lần nào chạm đến được chiếc Cup Champions League.Và Silva đã nói rằng giành được chiếc Cup tại Champions League đó là mục tiêu hiện tại của anh.Và anh đã chia sẽ rằng:”Mỗi đêm tôi thường cầu mong rằng Manchester United sẽ giành được chiến thắng tại Champions Leagues. Hi vọng rằng điều ước ấy sẽ thành sự thật. Và hiện tại chúng tôi đang rất cố gắn để thực hiện nó với bằng chứng là rất cố gắn trong mỗi lần thi đấu.Nếu các bạn là Manchester United thì cũng sẽ có thể nhận thấy điều đó.dang ky w88 
Trong mùa thi link vào w88 đấu măn nay Silve được xắp sếp tại vị trí tiền vệ và anh đã có một sự biểu hiện rất xuất sắc. Bằng chứng là anh đã có 6 lần góp công giành được chiến thắng tại Premiership. Và xếp thứ 4 trong hàng cầu thủ có tỷ số chuyền bóng chính xác nhất trong đội bóng.Và Silve đã chia sẽ rằng:”Tôi nghĩ đây là một vị trí rất tốt, và tôi rất thích đá tại vị trí này nhất là cảm giác được tiếp xúc với quả bóng.Và tôi hi vọng rằng lúc nào cũng được hưởng cái cảm giác tuyệt vời đó trên sân đấu.”
Và khi được hỏi đến việc hợp đồng mới thì Silve đã chia sẽ rằng:”Đến thời điểm hiện tại thì chúng tôi đang thỏa thuận về bảng hơp đồng mới. Và tôi hi vọng càng sớm càng tốt. Và tôi sẵn sàng ký hợp đồng 10 năm cùng với Manchester United.”
w88 mobile
Hãy tham gia w88 để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:
https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
 hay:
http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb

  • chat
  • Messenger
  • yahoo
  • ola
  • discord
  • skype
  • zalo
  • cctalk
  Flag Counter