The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Sự sang trọng của sàn gỗ tự nhiên.

Share
avatar
tieuthao

Tổng số bài gửi : 20
Tiền xu Ⓑ : 40
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 26/08/2017

Sự sang trọng của sàn gỗ tự nhiên.

Bài gửi by tieuthao on 7th October 2017, 10:38

Sự sang trọng của sàn gỗ tự nhiên.
Cho dù bạn đang nâng cấp từ thảm trải sàn lên sàn gỗ tự nhiên hoặc chỉ cần so sánh mua sắm để chuẩn bị cho một cuộc đổi mới nhỏ, bạn cần phải chọn đúng loại vật liệu sàn cho công việc.
Nhưng ý nghĩa chính xác là gì?
Vắng mặt bối cảnh công việc, ngân sách, nhu cầu và mục đích thẩm mỹ của bạn, câu hỏi về "vật liệu lát tốt nhất" là vô nghĩa như câu hỏi "chiếc xe nào là tốt nhất?" Phản diện thông minh nên là "chiếc xe nào tốt nhất cho những gì là tốt nhất sàn vật liệu cho những gì? Tất cả những gì nói, sàn gỗ giá bao nhiêu tự hào có tài sản ấn tượng có thể được hoàn hảo cho các loại công việc đa năng. Hãy nhìn vào những đặc tính này và tùy chỉnh-giải quyết vấn đề sàn của bạn.

1. Độ bền
Tùy theo loại gỗ mà bạn chọn, kế hoạch bảo dưỡng, độ ẩm, mài mòn, vv, sàn gỗ tự nhiên có thể kéo dài hàng thập kỷ nếu không phải hàng trăm năm - lâu hơn bao giờ bạn cần sử dụng nhà riêng!
2. Chất lượng
sàn tre ép ngang bền, đẹp và bền có thể trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể trang trí ván sàn, cá nhân hoá nó, v.v.
3. Đầu tư lớn
Một cuộc khảo sát của Hiệp hội Ván sàn gỗ quốc gia gần đây đã phát hiện ra rằng những ngôi nhà có nhà gỗ bán nhiều tiền hơn và bán nhanh hơn những ngôi nhà có các loại sàn khác. Rốt lại, thẩm mỹ gọn gàng, sạch sẽ và sang trọng của sàn gỗ tự nhiên không chỉ là bạn ... mà còn đối với hầu hết mọi người.
4. Bảo trì
Không giống như thảm, có thể bẫy các chất ô nhiễm, chất gây dị ứng, rầu rĩ, bụi bẩn, bụi, và vết bẩn, sàn gỗ tự nhiên dễ bảo trì hơn. Và bạn cần ít thiết bị hơn để làm như vậy.
5. Lợi ích về môi trường

Tùy thuộc vào tài liệu bạn sử dụng, bảo dưỡng bạn sử dụng và các yếu tố khác, sàn gỗ tự nhiên có thể là một sự đầu tư rất "xanh".

  • chat
  • Messenger
  • yahoo
  • ola
  • discord
  • skype
  • zalo
  • cctalk
  Flag Counter