The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Herrera: ‘Gặp Man City là trận đấu của mùa giải đối với Man Utd’

Share
avatar

Tổng số bài gửi : 104
Tiền xu Ⓑ : 247
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 14/04/2017
on 25th April 2017, 18:59
Herrera: ‘Gặp Man City là trận đấu của mùa giải đối với Man Utd’


Tiền vệ của Man Utd đánh giá cao tính chất của trận derby thành Manchester ở Ngoại hạng Anh diễn ra giữa tuần nay. Đăng ký bet188Man Utd đang đứng thứ năm với 63 điểm, ít hơn chỉ một điểm so với Man City. Một chiến thắng trong chuyến làm khách đến sân Etihad thứ Năm tuần này sẽ giúp thầy trò Jose Mourinho leo vào Top 4. Link vào w88
“Nếu thắng, chúng tôi có cơ hội kết thúc mùa giải trong Top 4, còn nếu họ thắng sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Đó là trận đấu của mùa giải”, Ander Hererra chia sẻ trên Sky Sports. “Cả hai đội đều đang có phong độ tốt. Chúng tôi tôn trọng họ nhưng chúng tôi đang có nhiều mục tiêu phía trước và phải cụ thể hóa điều ấy vào thứ Năm”.
Đề cao ý nghĩa trận derby thành Manchester, nhưng cựu cầu thủ Athletic Bilbao cũng không cho rằng đội chiến thắng sẽ có tất cả. Anh cũng không quên nhiệm vụ ở Europa League và nhận định: “Tôi từng thất bại ở Europa League ba hay bốn năm trước và tôi không muốn lặp lại điều đó. Chúng tôi sẽ chiến đấu, nhưng Celta Vigo là một đối thủ khó. Tôi biết rõ điều ấy”.
Man Utd sẽ chơi bảy trận, hoặc tám nếu vào chung kết Europa League, trong vòng một tháng tới. Họ sẽ liên tục thi đấu với mật độ ba hoặc bốn ngày một trận cho tới cuối tháng Năm.
    Flag Counter