Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Kinh nghiệm chơi slot : Mochimon tại Social Tournaments

  cr7_beo
  cr7_beo

  Tổng số bài gửi : 55
  Tiền xu Ⓑ : 167
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 03/03/2021

  Kinh nghiệm chơi slot : Mochimon tại Social Tournaments Empty Kinh nghiệm chơi slot : Mochimon tại Social Tournaments

  Bài gửi by cr7_beo 16th March 2023, 16:32

  Kinh nghiệm chơi slot : Mochimon tại Social Tournaments 5v2wD8r
  Game slot Mochimon tại giaidau.info có 20 đường thanh toán để bạn nối các biểu tượng theo cụm từ 5 biểu tượng trở lên, và giành chiến thắng hấp dẫn trong cả trò chơi cơ bản và Vòng quay miễn phí. Bạn cũng được trải nghiệm Tính năng Tumble thú vị có trong game này, cũng như thử tính năng đặc biệt 2 tặng 1 trên guồng, nơi bạn có thể có cơ hội kiếm được một khoản thanh toán khác sau khi thắng một vòng quay! Tính năng tiền thưởng được bổ sung cũng thêm hệ số nhân cho guồng quay, bạn sẽ rời khỏi game với rất nhiều chiến thắng nếu may mắn!
  Đặc biệt, bạn có thể chơi thử game xèng Mochimon tại Social Tournaments để kiểm tra khả năng thắng đậm của trò chơi này. Đơn giản, hãy đăng ký tài khoản Social Tournaments tại giaidau.info và chơi thử ngay thôi.
  Kinh nghiệm chơi slot : Mochimon tại Social Tournaments B1IfJ0B
  Kinh nghiệm chơi slot : Mochimon tại Social Tournaments IkHCTJQ
  Chi tiết trò chơi Slot : Mochimon
  Cho dù bạn đã từng nếm thử trước đây hay đây là lần đầu tiên bạn ăn thử, Mochi là một món ăn ngon có hình dáng là những viên tròn có kích thước bằng lòng bàn tay, có màu sắc rực rỡ và khuôn mặt dễ thương! Bản phát hành game mới nhất này từ Pragmatic Play sẽ đưa người chơi giaidau.info đến khu ẩm thực sầm uất của thành phố, nơi một đầu bếp dễ thương chuẩn bị món Mochi ngon nhất trên guồng dành riêng cho bạn! Với nhiều hương vị và khuôn mặt khác nhau sẵn sàng ghép thành các cụm, bạn sẽ thích cái nào?
  Kinh nghiệm chơi slot : Mochimon tại Social Tournaments CBp06Yi
  Cách chơi game máy xèng Mochimon tại giaidau.info
  Game slot Mochimon được đặt trên bảng lưới 7×7 với bối cảnh một chiếc xe bán đồ ăn gồm những chiếc bánh Mochi đáng yêu nhất, có thể nói là món ăn ngọt ngào nhất trong tất cả các game slot từ Pragmatic Play! Tất cả các biểu tượng thanh toán theo cụm tối thiểu gồm 5 biểu tượng được ghép nối theo chiều ngang hoặc chiều dọc – có nghĩa là chúng ta sẽ trả nghiệm tính năng Tumble thú vị trong game này!
  Mochi Hồng với cánh – Thanh toán gấp 150 lần số tiền cược với 15+ biểu tượng
  Mochi Hồng với vương miện – Thanh toán gấp 100 lần số tiền cược với 15+ biểu tượng
  Mochi Quý Ông Màu Xanh – Thanh toán gấp 60 lần số tiền cược với 15+ biểu tượng
  Mochi Heo Màu Tím – Thanh toán gấp 40 lần số tiền cược với 15+ biểu tượng
  Mochi Giận Dữ Xanh Lá – Thanh toán gấp 30 lần số tiền cược với 15+ biểu tượng
  Mochi Gấu – Thanh toán gấp 25 lần số tiền cược với 15+ biểu tượng
  Mochi Nâu và nón chiếc lá – Thanh toán gấp 20 lần số tiền cược với 15+ biểu tượng
  Biểu Tượng Scatter – Hiển thị dưới dạng Rương kho báu – Xuất hiện trên tất cả các guồng.
  Giao diện Mobile khi chơi Mochimon trên Social Tournaments
  Kinh nghiệm chơi slot : Mochimon tại Social Tournaments OoopSFx
  Cách giành chiến thắng Slot Game Mochimon tại Social Tournaments
  Tính năng Tumble– Nếu bạn đã chơi một số game slot hàng đầu của Pragmatic Play thì bạn sẽ biết chính xác cách thức hoạt động của Tính năng Tumble, tính năng này giúp bạn giành thêm chiến thắng trong các trò chơi chẳng hạn như Starlight Christmas Demo slot hay Starlight Princess Demo slot – cả hai game mới nhất này đều theo phong cách giống nhau! Nếu bạn cần hiểu thêm về tính năng thú vị này, tất cả những gì bạn cần biết là Tumble có thể được kích hoạt khi bạn đạt được kết hợp chiến thắng sau một vòng quay trong cả trò chơi cơ bản và trò chơi thưởng, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất , tất cả các biểu tượng còn lại sẽ rơi xuống dưới cùng và những biểu tượng mới rơi từ trên xuống sẽ thay thế trong các khoảng trống bị bỏ lại – để có thể mang đến cho bạn nhiều chiến thắng hơn!
  Tính năng Multiplier Spots – vòng game này có một bước ngoặt thú vị sẽ thay đổi toàn bộ lối chơi, khiến nó thậm chí còn thú vị hơn! Khi một biểu tượng chiến thắng phát nổ, nó sẽ đánh dấu vị trí của nó trên bảng lưới sau một lần Tumble. Sau lần thứ hai một biểu tượng phát nổ ở cùng một vị trí, một hệ số nhân sẽ được thêm vào vị trí đó, bắt đầu từ 2x và nhân đôi giá trị mỗi khi một biểu tượng khác phát nổ ở trên cùng của nó, tối đa là 128x. Hệ số nhân này sẽ áp dụng cho tất cả các kết hợp chiến thắng xuất hiện trên nó và nếu có nhiều hệ số hơn tham gia vào cùng một kết hợp chiến thắng, thì chúng sẽ cộng dồn cho nhau. Trong trò chơi cơ bản, tất cả các vị trí được đánh dấu bằng hệ số nhân sẽ ở đó cho đến khi kết thúc Tumble và sẽ bị xóa đi sau khi hoàn tất Tumble.
  Vòng quay miễn phí – Bạn có thể kích hoạt vòng Quay miễn phí khi bạn thu thập được 3, 4, 5, 6 hoặc 7 biểu tượng Scatter ở bất kỳ vị trí nào trên guồng, để giành được 10, 12, 15, 20 hoặc 30 Vòng quay miễn phí tương ứng. Trong vòng game này, các điểm được đánh dấu và hệ số nhân của chúng sẽ được giữ nguyên cho đến khi kết thúc vòng game, đồng thời chúng cũng thể tăng lên nếu xuất hiện Tumble. Các cuộn quay đặc biệt cũng xuất hiện trong tính năng này.


   Hôm nay: 26th March 2023, 09:05