Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


  Tin bóng đá 15/2|Thái Độ Của Bayern Đối Với Tiền Đạo Mới Là: Kane Là Mục Tiêu Duy Nhất

  bongdalu
  bongdalu

  Tổng số bài gửi : 63
  Tiền xu Ⓑ : 189
  Được cảm ơn № : 0
  Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 20/12/2022

  tien - Tin bóng đá 15/2|Thái Độ Của Bayern Đối Với Tiền Đạo Mới Là: Kane Là Mục Tiêu Duy Nhất Empty Tin bóng đá 15/2|Thái Độ Của Bayern Đối Với Tiền Đạo Mới Là: Kane Là Mục Tiêu Duy Nhất

  Bài gửi by bongdalu 15th February 2023, 14:34

  tien - Tin bóng đá 15/2|Thái Độ Của Bayern Đối Với Tiền Đạo Mới Là: Kane Là Mục Tiêu Duy Nhất 6381205261038870464441896
  Bongdalu đưa tin ngày 15/02. Theo thông tin từ truyền thông Đức "Sports Bild", liên quan đến vấn đề tìm kiếm một tiền đạo mới, đối với Bayern Munich, lựa chọn của họ là Harry Kane hoặc không có ai cả. Câu lạc bộ muốn gia hạn hợp đồng của Choupo-Moting để họ có thể thoải mái khi đàm phán với Kane, Bayern Munich đã nhận thấy thị trường của tiền đạo rất phức tạp.
  Bayern Munich tin rằng không có tiền đạo nào phù hợp với yêu cầu mà CLB đang tìm kiếm như Harry Kane, CLB vẫn hy vọng rằng Harry Kane sẽ quyết định không gia hạn hợp đồng với Tottenham. Nếu Tottenham quyết định bán Harry Kane, họ chắc chắn sẽ không để Harry Kane sang những đối thủ của mình ở Premier League, điều này khiến tình hình của Bayern khả quan hơn. Nếu cầu thủ quyết định hoàn thành hợp đồng, Bayern cũng sẽ chờ đợi anh vào năm 2024.
  Ngoài ra, Giám đốc thể thao Salihamidzic đang theo dõi tình hình của Marcus Rashford. Bayern Munich biết Man United đã kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng của Rashford cho đến năm 2024. CLB Bayern Munich yêu thích những trình diễn của Rashford nhưng họ biết rằng họ không có cơ hội nào trừ khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do.
  Ngoài ra, Bayern Munich đã phân tích Mouani và kết luận rằng, mặc dù anh ấy là một cầu thủ giỏi, nhanh nhẹn với khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời, nhưng anh ấy cần nhiều khoảng trống để phối hợp. Nhưng tại Bayern Munich, nơi họ thường phải đối mặt với hàng phòng ngự sâu của các đối thủ, Mouani sẽ không có được khoảng trống đó để phát huy. Hơn nữa, với hợp đồng có thời hạn đến năm 2027 và mức phí chuyển nhượng cao, anh ấy không nằm trong kế hoạch của Bayern Munich.

  Nếu muốn xem thêm nhiều tin tức bóng đá, kết quả bóng đá, tỷ số bóng đá, lịch thi đấu, đội hình bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và các giải đấu lớn châu Âu châu Á khác, vui lòng tiếp tục theo dõi bongdalu!!!


   Hôm nay: 24th September 2023, 21:45