Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Phương Pháp "60 Phút Tiếng Anh Mỗi Ngày"

Bích Dương
Bích Dương

Tổng số bài gửi : 431
Tiền xu Ⓑ : 862
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 21/07/2021

Phương Pháp "60 Phút Tiếng Anh Mỗi Ngày" Empty Phương Pháp "60 Phút Tiếng Anh Mỗi Ngày"

Bài gửi by Bích Dương 24th November 2021, 09:25

Phương Pháp "60 Phút Tiếng Anh Mỗi Ngày" Tieng-anh-moi-ngay7

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất trong vòng 1 tiếng đồng hồ, tại sao không? Anh Văn chính là một môn học cần có quá trình, bạn không nhất thiết phải học nhồi nhét thật nhiều kiến thức cùng một ngày, một lúc mà nên biết cách phân chúng ra. Ví dụ như mỗi ngày chỉ cần dành từ 30-60 phút học Anh văn là trình độ của bạn đã cải thiện lên rất nhiều. Bạn hãy thử phân bổ thời gian học như sau nhé!

Học ngữ pháp – 15 phút
Đây là khoảng thời gian bạn nhớ lại những gì đã được học trên lớp, hoặc nếu như bạn tự học ở nhà thì 15 phút này là thời điểm bạn cần sách ngữ pháp và ôn lại những tiêu điểm ngữ pháp đã từng học, vừa học vừa ghi chép lại công thức.

Tuyệt nhiên bạn chỉ nên dành đúng 15 phút cho phần này thôi, vì lượng ngữ pháp trong Anh văn là rất nhiều, bạn có thể học một ít và “để dành” sang ngày mai chứ đừng cố “nhồi nhét” nhé, một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất không phải là học nhiều, mà học ít nhưng nhớ nhiều đấy!

Học từ vựng – 10 phút
Từ vựng thì chắc bạn nào cũng biết và có cách học riêng rồi nhỉ? Mỗi ngày bạn nên dành 5 phút ôn lại từ cũ và 5 phút học các từ mới. Bạn thử làm một phép tính nhỏ với phương pháp này nhé: Mỗi ngày bạn học 10 từ, mỗi tháng học được ít nhất là 450 từ và mỗi năm là 164.250 từ. Một con số ngoài sự tưởng tượng của bạn chỉ với 10 phút mỗi ngày đúng không? Phương Pháp "60 Phút Tiếng Anh Mỗi Ngày" Clear

Nghe – 10 phút
Nghe thì bạn có thể nghe được rất nhiều, và cũng có rất nhiều kênh để có thể luyện nghe tiếng Anh hiệu quả như VOA English, BBC, TEDs Talk, Ms Hoa TOEIC... bạn có thể dễ dàng search các channel này trên trang Youtube nha. Nghe tiếng Anh nhiều cũng là một trong các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất đấy!

Luyện nói – 10 phút

CÁC BẠN XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY NHA

Xem thêm:
Nâng trình tiếng anh mỗi ngày chỉ với 20 phút tự học

10 phương pháp học tiếng anh  mỗi ngày không thể bỏ lỡ

Đừng bỏ qua 9 tips học từ từ vựng tiếng Anh  mỗi ngày từ Patado !

[i]Làm Sao Để Nhớ Chính Xác Các Thứ Trong Tiếng Anh ?

Thành ngữ tiếng Anh chủ đề thể thao


80+ từ vựng tiếng anh về cơ thể người kèm phiên âm và hình ảnh minh hoạ

Chi tiết cách làm từng phần của bài thi TOEIC Reading
[/i]    Hôm nay: 9th December 2021, 20:24