Learn

The forum of documents and methods for studying - Lượm lặt kiến thức


5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Bích Dương
Bích Dương

Tổng số bài gửi : 444
Tiền xu Ⓑ : 888
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 21/07/2021

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại Empty 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Bài gửi by Bích Dương 29th July 2021, 10:32

Phần mềm tự học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Tổng hợp phần mềm, ứng dụng, app, website học tiếng Anh tốt nhất

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại A220bbed620eb2b7d2f329759914ecb382979f4f-1-1

1. Drops (Học tiếng Anh từ hình vẽ)
Drops có hai phiên bản, một dành cho tiếng Anh bản xứ và một cho tiếng Anh hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Khác với các ứng dụng khác, Drops sẽ đưa ra những hình thức vừa học vừa chơi để người dùng có thể ghi nhớ các từ mới, bao gồm việc ghép từ với hình ảnh minh họa cho chính xác, ghép nối các chữ với nhau để thành từ hoàn chỉnh,...


2. Duolingo (Học tiếng Anh trực quan)
Duolingo là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức… nổi tiếng nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng phương pháp thú vị để dạy ngôn ngữ với những bài tập đơn giản, thực tế và ngắn gọn, cùng giao diện khá đơn giản, rõ ràng, dưới hình thức của một trò chơi. Duolingo còn nằm trong danh sách phần mềm học tiếng Anh tốt nhất được chính phủ Mỹ khuyên sử dụng. Theo khảo sát nhỏ tại Mỹ, số người dùng Duolingo thậm chí còn đông hơn số người đi học anh văn tại các trung tâm ngoại ngữ.

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại Unnamed

3. Hello English: Learn English (Tiếng Anh của người bản xứ)
Hello English là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí khá phổ biến hiện nay, hỗ trợ đến 22 ngôn ngữ. Bạn sẽ được học kỹ năng nói tiếng Anh và luyện ngữ pháp cơ bản, có thể thực hành ngay trong giao tiếp hàng ngày. Toàn bộ bài học đều được cung cấp offline để bạn chủ động hơn trong việc học tập. Đan xen với phần lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh chính là các trò chơi giáo dục hấp dẫn, giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản là đọc, viết, nghe và nói.

>>>Xem thêm: 10 game học tiếng Anh hay nhất

4. HelloTalk (Mạng xã hội tiếng Anh)
HelloTalk được đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh thú vị nhất hiện nay. Điểm khiến Hello Talk ăn đứt tất cả các ứng dụng khác là hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và tính năng trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ. Với HelloTalk, bạn có thể kết nối với những người bản địa để trò chuyện giọng nói, chat và sử dụng các công cụ chuyển ngữ dễ dàng. Hiện tại, trang web này cũng đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

Xem thêm: 5 từ điển tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

5. Google Translate (Khi google giúp bạn học tiếng Anh)
Google Translate là một ứng dụng tuyệt vời không chỉ đối với những người học tiếng Anh mà còn cả khách du lịch. Ứng dụng này sở hữu ba tính năng tiêu biểu là dịch từ, chuyển đổi câu nói và dịch câu trên ảnh. Google Translate hỗ trợ tới 103 ngôn ngữ trực tuyến và 59 ngôn ngữ ngoại tuyến. Có thể nói, Google Translate là ứng dụng miễn phí mà bất cứ ai cũng nên tải về máy.

>>> Xem thêm: 10 Phần mềm học phát âm miễn phí tốt nhất trên điện thoại

CÁC BẠN XEM CHI TIẾT REVIEW CÁC APP NÀY TẠI ĐÂY NHÉ


    Hôm nay: 29th June 2022, 02:17