Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Triều Tiên bỏ ngang vòng loại Wold Cup 2022. Việt Nam có lợi gì?

Muoihaibet
Muoihaibet

Tổng số bài gửi : 1765
Tiền xu Ⓑ : 5093
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 10/10/2018

Triều Tiên bỏ ngang vòng loại Wold Cup 2022. Việt Nam có lợi gì? Empty Triều Tiên bỏ ngang vòng loại Wold Cup 2022. Việt Nam có lợi gì?

Bài gửi by Muoihaibet 4th May 2021, 09:39

Khuyến mãi lớn cho mùa Euro 2021 - Trọn gói đi xem bóng đá, quà iphone, áo thun tuyển yêu thích, tiền cược miễn phí...: Xem Ngay [url][/url]

Triều Tiên bỏ ngang vòng loại Wold Cup 2022. Việt Nam có lợi gì? Dang-ky

Triều Tiên bỏ ngang vòng loại Wold Cup 2022. Việt Nam có lợi gì? Km-euro

Theo thông tin từ LĐBĐ Hàn Quốc, ĐTQG Triều Tiên sẽ không tham dự phần còn lại của VL World Cup 2022.

Theo thông tin từ LĐBĐ Hàn Quốc (KFA), Liên đoàn Bóng đá CHDCND Triều Tiên (PRKFA) ngày 30/4 đã gửi văn bản chính thức tới Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tuyên bố ý định không tham gia các trận đấu vòng loại World Cup 2022 tổ chức ở Hàn Quốc vào tháng 6 tới.

Phía PRKFA cho hay, một trong nguyên do chính khiến họ không tới Hàn Quốc dự VL World Cup 2022 chính là những nguy cơ về việc lây nhiễm dịch Covid-19. Hiện tại, phía LĐBĐ Hàn Quốc vẫn đang trong giai đoạn thuyết phục Triều Tiên suy nghĩ lại về quyết định này.

Triều Tiên bỏ ngang vòng loại Wold Cup 2022. Việt Nam có lợi gì? Trieu-tie-rut-khoi-woldupc2022

Hàn Quốc và Triều Tiên nằm trong bảng H vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, cùng với Turkmenistan, Liban và Sri Lanka. Tháng 6 tới đây, bảng H sẽ được đá tập trung tại Hàn Quốc. Nếu Triều Tiên không tham dự vòng loại World Cup 2022, một loạt hệ lụy sẽ xảy ra. Sẽ có 2 phương án FIFA tính đến đó là hủy bỏ kết quả của Triều Tiên hoặc xử thua các trận đấu tiếp theo của đội bóng này. 

Trong trường hợp kết quả của Triều Tiên bị hủy bỏ, các bảng đấu khác sẽ bị ảnh hưởng khi kết quả của các đội với đội đứng cuối cũng sẽ không được tính. Và rõ ràng, ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo đang có cơ hội lớn để đi tiếp sẽ không muốn trường hợp này xảy ra. Vì điều đó sẽ khiến việc tính toán điểm số cần đạt được trở nên rắc rối hơn rất nhiều. Mà hiện nay, ĐT Việt Nam đang đứng đầu bảng cùng lịch thi đấu tương đối thuận lợi.

Cách đây không lâu, Malaysia cũng từng tính đến phương án bỏ giải vì lệnh hạn chế đi lại quốc tế. Tuy nhiên sau đó, các đội cùng bảng đã thở phào khi họ xác nhận vẫn tham dự bình thường. Malaysia sẽ là đối thủ thứ hai của Việt Nam trong thứ tự thi đấu ở vòng loại tại UAE.

12Vip - Tích điểm đổi thành tiền, quà tặng hoặc vòng quay miễn phí ⇒ Tham gia ngay [url][/url]

Triều Tiên bỏ ngang vòng loại Wold Cup 2022. Việt Nam có lợi gì? 12vip


    Hôm nay: 15th May 2021, 14:50