Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5

ninhcntm
ninhcntm

Tổng số bài gửi : 2
Tiền xu Ⓑ : 4
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 10/04/2021

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5 Empty Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5

Bài gửi by ninhcntm 26th April 2021, 10:57

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5

Cách đây một năm, vòng đeo tay xiaomi  đã được giới thiệu sau phổ quát năm tăng trưởng mang tên Mi Band 5. Chẳng thể để cho thị trường này bớt nóng, Xiaomi lại tiếp tục tạo ra mắt thế hệ Tiếp theo mang tên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 .
Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5 UasPvusAeiOFP8lFQ8EodeZN3z3LEJ6KWsYkuSPCXk8zjr84P8BwzpsUKI5kFX-9BcnpeMZv3bYhYtZIKR4h5MzeMRncZQ10ZM5FVvUVPtkrDx68JX_u3N2dVxuZA7Zrv1LRXtx3

Giữ nguyên ngoài mặt, màn hình AMOLED 1.1 inch

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 6 sở hữu kiểu dáng có phổ thông điểm tương đồng với các thế hệ trước. Nhưng phần màn hình của đồng hồ được kiểu dáng viền mỏng hơn. Nhờ đấy nhìn nói chung, Xiaomi Mi Band 6 trông hấp dẫn hơn rất nhiều.
Không những thế đồng hồ còn thiết bị phổ quát biên bản màu sắc dây đeo độc đáo cũng như 130 mặt đồng hồ tùy chỉnh để người mua thay đổi bắt mắt.
Màn hình của Mi Band 6 được thiết bị một màn hình kích thước 1.56 inches và đi kèm là tấm nền AMOLED giúp hiển thị màu sắc rỡ ràng, chất lượng hiển thị tốt và đủ ko gian để theo dõi hoạt động và tính năng trên chiếc vòng.
Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5 TKIeiTMJoGxu1kpcQeUl_dC7_vTreo-oSYB1m3wqnjzjieq9HA06JyhykIAKiRbnk_QqtSXxKKgsg3cHWgpquNRp9f2ofQj93ke3-RqOnjcwLATN0ZdKkCqVI4MhZEAwu_OuJbvP

Tính năng đa dạng: đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy máu

Xiaomi Mi Band 6 tích hợp toàn bộ các chức năng cơ bản của một vòng đeo tay thông minh: đo nhịp tim liên tục, theo dõi giấc ngủ,…
Thêm nữa, MiBand6 còn định hướng tới cho người mua là nữ với tính năng theo dõi sức khỏe cho nữ giới. Đặc biệt đấy là tính năng PAI, tính năng này cho phép đo những hoạt động thể chất dựa trên chỉ số nhịp tim thay vì đếm bước chân như những lần trước.
Xem thêm: xiaomi showsee
Một điểm mới trên Xiaomi Mi Band 6 đấy là thiết bị được thiết bị cảm biến SpO2 giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu cũng như đưa ra cảnh báo nếu phát hiện biến đổi thất thường.


    Hôm nay: 9th December 2021, 21:14