Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Ngày xưa lên sàn chứng khoán là hot, thời nay phải nhắc đến thẻ GAME

TheThanhTien
TheThanhTien

Tổng số bài gửi : 263
Tiền xu Ⓑ : 627
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 30/03/2020

Ngày xưa lên sàn chứng khoán là hot, thời nay phải nhắc đến thẻ GAME Empty Ngày xưa lên sàn chứng khoán là hot, thời nay phải nhắc đến thẻ GAME

Bài gửi by TheThanhTien 27th June 2020, 09:59

Mọi người thường nghĩ chơi game vô bổ, đầu tư chứng khoán lên sàn có vẻ kiếm bộn tiền hơn. Em thì chưa bao giờ nghĩ vậy, không một trò chơi cá nhân hay cộng đồng nào là vô bổ cả. Chơi dân gian thì mang đến niềm vui xả stress cũng là đầu tư relax tinh thần. Bây giờ hiện đại hơn thì chơi game trên mạng internet và là 1 trong những môn đẻ ra tiền mà không phải ai cũng bắt kịp nhịp sống sôi động của nó.

Ngày xưa có chứng khoán lên sàn, ngày nay có thẻ game lên sàn giao dịch. Sau Zing thì có lẽ Vcoin và Gate đang là những thẻ game chuẩn bị chiếm lấy trái đất này rồi nhỉ? Dạo quanh 1 loạt các nhà cung cấp thẻ game và nhà cung ứng, số lượng thẻ game giao dịch trên các tài khoản cá nhân thuộc hàng khủng luôn.

Chính vì nhu cầu có sẵn đó, TheThanhTien.com hân hạnh ra mắt thêm các sản phẩm đổi thẻ thành tiền mặt từ các nhà mạng thẻ Game như: Zing, Vcoin, Gate….

Ngày xưa lên sàn chứng khoán là hot, thời nay phải nhắc đến thẻ GAME 8ivr18d ​

Truy cập tại trang chủ https://thethanhtien.com/  nhấn vào nút MỞ TÀI KHOẢN đăng kí theo form có sẵn (lưu ý điền đúng số điện thoại sẽ tiện hơn cho việc xác minh tài khoản), nếu đã đăng kí bạn chỉ cần điền email và mật khẩu để đăng nhập.


    Hôm nay: 15th May 2021, 15:02