Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


“PHÁT SỐT’ NHAN SẮC 5 MỸ NỮ PHILIPPINES ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT

K8tructuyen
K8tructuyen

Tổng số bài gửi : 12
Tiền xu Ⓑ : 30
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 23/09/2019

“PHÁT SỐT’ NHAN SẮC 5 MỸ NỮ PHILIPPINES ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT Empty “PHÁT SỐT’ NHAN SẮC 5 MỸ NỮ PHILIPPINES ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT

Bài gửi by K8tructuyen on 9th December 2019, 14:03

Hành trình của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, nhất là với sự góp mặt cổ vũ của những bóng hồng lai xinh đẹp.
 
“PHÁT SỐT’ NHAN SẮC 5 MỸ NỮ PHILIPPINES ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT Clip_image002
 
“PHÁT SỐT’ NHAN SẮC 5 MỸ NỮ PHILIPPINES ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT Clip_image004
 
Những ngày qua, người hâm mộ cả nước đều hướng về thủ đô Manila, Philippines để theo dõi những trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam tại Seagame 30. Tại sân vận động, lực lượng người hâm mộ đến cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam cũng cực kì ấn tượng, hoàn toàn lấn át cổ động viên nước bạn. Lẫn trong đoàn người đổ về sân vận động Rizal rực sắc cờ đỏ sao vàng trong trận Việt Nam gặp Indonesia, xuất hiện dàn hotgirl Philippines bốc lửa.
 
“PHÁT SỐT’ NHAN SẮC 5 MỸ NỮ PHILIPPINES ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT Clip_image006
“PHÁT SỐT’ NHAN SẮC 5 MỸ NỮ PHILIPPINES ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT Clip_image008
 
Để cổ vũ cho các chàng trai Việt nam, 5 mỹ nữ đã có mặt tại sân vận động từ rất sớm. Họ dán lên mặt lá cờ tổ quốc Việt Nam và sẵn sàng chụp ảnh lưu niệm với tất cả cổ động viên nhằm chia sẻ tình yêu dành cho bóng đá. Suốt hơn 90 phút thi đấu căng thẳng, các hotgirl không ngừng hò hét, quẩy tung sân vận động để khích lệ các cổ động viên đứng lên cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, khiến tinh thần “màu cờ sắc áo” lên cao hừng hực. Kết thúc trận đấu, Việt Nam đánh bại Indonesia với tỉ số 2-1.
 
“PHÁT SỐT’ NHAN SẮC 5 MỸ NỮ PHILIPPINES ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT Clip_image010
 
Ở lượt trận thứ hai trước Singapore, một lần nữa chúng tôi gặp lại dàn mỹ nữ Philippines trên khán đài VIP của sân vận động Rizal, trên tay vẫn là lá cờ Việt Nam. Các cô gái vẫn luôn nhiệt huyết, tích reo rò, nhảy múa và lo lắng, hồi hộp theo từng pha bóng trên sân. Chiến thắng 1-0 là kết quả làm thoả mãn màn cổ vũ bốc lửa suốt 90 phút thi đấu của các cô gái. Trả lời phỏng vấn, cả 5 cô đều đồng thanh sẽ tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở trận đấu quan trọng gặp Thái Lan.
 
Đúng như lời hứa, trận cầu được quan tâm nhất giữa Việt Nam và Thái Lan trên sân vận động Binan cũng chứng kiến sự góp mặt quẩy tung của dàn hotgirl. Sự xuất hiện của các cô gái lại càng khiến cho không khí trên sân thêm hừng hực. Họ khiến các cổ động viên cũng phải đứng lên nhảy nhót theo.
“PHÁT SỐT’ NHAN SẮC 5 MỸ NỮ PHILIPPINES ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT Clip_image012
 
 
Và gần đây nhất chính là trận bán kết nảy lửa giữa Việt Nam và Campuchia, những cô nàng nóng bỏng này lại tiếp tục đốt cháy khán đài sân Rizal với năng lượng cổ động đầy lửa của mình. Hầu như lần nào cũng xuất hiện với trang phục quen thuộc nhưng thần thái cũng như sự thu hút của các người đẹp Phillipines luôn làm đắm long các fan Việt Nam tại sân, đặc biệt là những chàng trai Việt đến Manila cổ động cho đội tuyển Việt Nam.
“PHÁT SỐT’ NHAN SẮC 5 MỸ NỮ PHILIPPINES ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT Clip_image014
 
Được biết, các cô gái tự tin sẽ theo chân tuyển bóng đá nam Việt Nam vào đến trận chung kết và giành về chức vô địch Seagame 30 lần này.


    Hôm nay: 4th August 2020, 07:06