Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG

K8tructuyen
K8tructuyen

Tổng số bài gửi : 12
Tiền xu Ⓑ : 30
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 23/09/2019
05112019

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Empty SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG

Bài gửi by K8tructuyen

Chương trình khuyến mãi “Tặng Thưởng Xe Hơi BMW 118i” của Giải trí K8  vừa kết thúc với giải thưởng cao nhất là chiếc xe BMW 118i  trong đợt quay số cuối của chương trình.


SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-c34ebbSAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-f25c4b

Thu hút sự tham gia của hơn hàng chục ngàn khách hàng trên khắp cả nước với khoảng 300 giải thưởng lớn nhỏ đã được trao tặng, tổng giá trị giải thưởng tương đương 3-4 tỉ đồng, vừa qua giải Đặc biệt nhất ở cuối chương trình trị giá lên tới 1,6 tỉ đồng đã tìm thấy chủ nhân tại Thanh Hóa, với mã số dự thưởng trùng với giải đặc biệt Xổ số Hồ Chí Minh ra ngày 30/09/2019.

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-fb7547

Giải trí K8 – Chuyên trang Giải trí hàng đầu châu Á  vừa long trọng tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trong chương trình “Khuyến Mãi Tặng Thưởng Xe Hơi BMW 118i”, nhằm tri ân khách hàng thân thiết. Theo đó, giải thưởng lớn nhất của chương trình đã thuộc về bà T. V. L. T, nguyên quán tại tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Bà T là thành viên thân thiết và đã cùng đồng hành với K8 suốt hơn 3 năm qua, cũng là người chơi may mắn nhất trong đợt quay số này.Sản phẩm tham gia của người chơi là máy game trực tuyến tại K8. Bộ phận quản lý hệ thống K8 sau khi tiến hành kiểm tra đã chính thức xác nhận tài khoản của bà T là hoàn toàn hợp lệ. Ngày 25-10-2019, K8 đã tài trợ một chuyến bay khứ hồi và hoàn toàn ẩn danh cho Bà T. V. L. T đến tham dự buổi lễ trao giải tại một khách sạn tại TP Hồ Chí Minh.

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-3617f9

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-3f6b33

Bất ngờ vì được thông báo là người trúng giải thưởng đặc biệt, bà T. V. L. T chia sẻ, bà tìm đến K8 với mục đích giải trí là chính và không nghĩ là mình lại có thể may mắn như vậy. Được biết, bà T là một tiểu thương kinh doanh mặt hàng thời trang tại chợ. “Thật ra 2 vợ chồng thích xem bóng đá, gõ vài trận cho có tí lửa mà không ngờ nay may mắn trúng được hẳn con xe BMW  không thể tin được. Ngặt cái nhà không có ai biết lái xe, để tôi kêu ông xã về học lái mới được. Tôi cám ơn K8 và sẽ tiếp tục thử vận may của mình vào những chương trình khuyến mãi tiếp theo, khéo may lần sau lại có thêm con xe nữa thì chồng tôi 1 chiếc tôi 1 chiếc thì sao”.

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-158430

Đặc biệt, sự kiện lần này còn hân hạnh có sự góp mặt của ca sĩ Duy Mạnh, chủ nhân bản hit “Kiếp Đỏ Đen” chưa bao giờ hết hot. Ca sĩ Duy Mạnh đã có buổi giao lưu với các thành viên đam mê giải trí K8, đồng thời đại diện cho K8 trao giải thưởng cao nhất của chương trình đến Bà T. V. L. T.

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-6815d0

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-ebbdee

Sau khi Bà T. V. L. T hoàn tất các thủ thục nhận thưởng tại Hồ Chí Minh, K8 sẽ tiến hành trao chiếc xe BMW 118i đến Bà tại quê nhà Thanh Hóa.

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-4fc228

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-2c3f9c

Ngoài giải đặc biệt, K8VINA chấm com  cũng đã tiến hành trao các giải thưởng có giá trị khác đến thành viên như Ipad Mini 7.9 inch và hàng chục giải thưởng tiền mặt khác.

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-b6916d

SAO KIẾP ĐỎ ĐEN TRAO GIẢI BMW KHỦNG HÀNG TỶ ĐỒNG Sao-kiep-do-den-trao-giai-bmw-khung-hang-ty-dong-cebf14

Giải trí K8 được biết đến như một chuyên trang giải trí có chất lượng cao cấp hàng đầu châu Á . Ngoài dịch vụ giải trí được chú trọng đầu tư, công ty đã và đang cố gắng mang đến cho các thành viên một môi trường giải trí dẫn đầu xu hướng, với nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân vô cùng hấp dẫn dành cho người Việt.

(Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập buổi trao xe trực tiếp cho bà T. V. L. T tại quê nhà trong thời gian sắp tới)


Được sửa bởi K8tructuyen ngày 5th November 2019, 17:18; sửa lần 1.
Share this post on: redditgoogle

K8tructuyen

Bài gửi on 5th November 2019, 16:51 by K8tructuyen

chú vẫn phong độ đúng ko cả nhà
K8tructuyen

Bài gửi on 5th November 2019, 16:51 by K8tructuyen

chú vẫn phong độ đúng ko cả nhà

Bài gửi  by Sponsored content


    Hôm nay: 2nd October 2020, 02:50